MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

50+ ý tưởng decor mây tre trang trí tường đẹp mắt giá rẻ

Giảm giá
Bức tranh mây vintage
297

Bức tranh mây vintage

Bức tranh mây vintage - Tranh mây tre đan không chỉ dùng để trang trí tường hay trang trí nội thất mà bưc stranh mây còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường!Kích thước sản phẩm: 33cm x 33cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : Mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát.
420.000 đ
Quạt lá buông decor vintage
270

Quạt lá buông decor vintage

Quạt lá buông decor vintage - Quạt Boho trang trí không chỉ dùng để quạt mát hay trang trí nội thất mà quạt lá buông decor còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: Quạt nhỏ: 34cm x 52cm Quạt trung: 41cm x 53cm Quạt lớn: 49cm x 80cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : lá buông tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát.
60.000 đ
Bộ đĩa hoa mây decor tường
358

Bộ đĩa hoa mây decor tường

Bộ đĩa hoa mây decor tường - Mây tre đan trang trí không chỉ dùng để trang trí tường, combo đĩa cói hoa mây còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Nguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : mây tre tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Ghi chú: Giá bộ sản phẩm tuỳ thuộc vào mẫu trang trí và số lượng.
1.500.000 đ
Lá vạn tuế decor tường
301

Lá vạn tuế decor tường

Lá vạn tuế decor tường - Lá tua rua tự nhiên trang trí không chỉ dùng để trang trí tường, decor nội thất mà lá vạn tuế còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 70cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát.
100.000 đ
Đĩa cói treo tường đẹp
332

Đĩa cói treo tường đẹp

Đĩa cói treo tường đẹp - Đĩa lót đồ ăn tự nhiên được sử dụng trang trí để treo trên tường trong phòng khách,  hoặc đĩa cói decor bất kỳ không gian nào bạn muốn tạo điểm nhấn thú vị !Kích thước sản phẩm: 40cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát.
75.000 đ
Vòng cói nhiệt đới decor tường
278

Vòng cói nhiệt đới decor tường

Vòng cói nhiệt đới decor tường không chỉ dùng để trang trí nội thất mà vòng cói decor tường còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: Vòng nhỏ: 70cm x 47cm  Vòng lớn: 80cm x 80cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
300.000 đ
Lá cọ trang trí decor tường
358

Lá cọ trang trí decor tường

Lá cọ trang trí không chỉ dùng để trang trí nội thất, lễ hội, lễ cưới mà lá cọ trang trí còn mang lại sự tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường sống!Kích thước sản phẩm: - Lá cọ nhỏ:50cm x 90cm- Lá cọ lớn: 60cm x 120cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : lá cọ tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
55.000 đ
Bươm bướm mây trắng decor
247

Bươm bướm mây trắng decor

Bướm mây decor tạo cảm xúc nhẹ nhàng và an nhiên cho không gian sống. Bướm mây decor hông chỉ để trang trí mà còn mang lại sự tự nhiên cho không gian!Kích thước sản phẩm: Bướm 1 cánh: 25cm x 19cm Bướm 2 cánh: 50cm X 19cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
145.000 đ

Thông tin chi tiết

Những bức tường trong không gian nhà bạn nếu để trống trơn thì rất nhàm chán. Hãy thêm chút sắc màu vào không gian sống bằng cách dùng các chất liệu mây tre để décor tường, hay làm vật trang trí cho cửa, khu vực trống trên trần nhà. Các sản phẩm trang trí tường từ mây tre đan không chỉ là phần không thể thiếu mà còn là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và sáng tạo trong không gian sống. Những bức tường sáng tạo sẽ thể hiện được cái tôi và phong cách gia chủ muốn hướng tới. Với một chút sáng tạo, bạn có thể thay đổi cách decor tường dễ dàng và đẹp mắt hơn so với việc sơn, ốp gạch hoặc dán giấy. Điều này không chỉ mang lại sự đa dạng trong phong cách trang trí mà còn giúp che đi những khuyết điểm như lỗ đinh vít hoặc vết ẩm mốc trên bức tường. Hãy tham khảo những ý tưởng décor mây tre trang trí tường do Mây tre Đan Trà gợi ý dưới đây:

may tre trang tri 3
Decor tường với các sản phẩm mây tre sẽ giúp tường nhà bạn thêm xinh

 

50+ ý tưởng decor mây tre trang trí tường đẹp mắt giá rẻ

1. Lá cọ trang trí décor

Lá cọ là vật liệu đầy cảm hứng để trang trí tường theo phong cách nhiệt đới. Thông thường, người ta sẽ dùng lá cọ khô tức là lá cọ đã sơ chế, được cắt gọt và tỉa tót từ cuống cho đến vành lá, sau đó phơi khô để sử dụng được lâu bền hơn. Bạn có thể kết hợp nhiều lá cọ với nhau làm dạng toả tròn như chiếc quạt để trang trí tường, ốp lên tường nhà, khách sạn, homestay để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ rất ấn tượng với phong cách trang trí của chủ nhân. Ngoài ra, theo xu hướng, lá cọ đang dần xuất hiện nhiều hơn trong các mẫu thiết kế trang trí tiệc cưới, event, nhà ở, cửa hàng trên khắp thế giới. Lá cọ không chỉ đại diện cho phong cách Tropical mộc mạc gần gũi với thiên nhiên, mà còn ẩn chứa nét thanh lịch, trang nhã cho các bữa tiệc của gia chủ.

may tre trang tri 1
Đĩa hoa mây trang trí tường đa dạng kiểu dáng tại Mây tre Đan Trà

2. Đĩa cói treo tường

Sắp đặt các dĩa cói để trang trí tường nhà sẽ làm ra một tác phẩm thủ công mang dấu ấn cá nhân của chính bạn. Đây là một cách decor thông minh và dễ dàng để tạo kết cấu và sự thú vị trên một bức tường đơn điệu. Hình dạng ba chiều của chúng mang lại chiều sâu hơn so với một bức tường phòng bình thường cùng với chất liệu cói tự nhiên sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Bạn có thể sắp xếp dĩa cói décor theo nhiều kiểu như: nhiều lớp, đơn sắc, ngẫu nhiên và vui tươi hay màu sáng. Các đĩa cói treo tường của Cửa hàng Nội thất Mây tre Đan Trà rất đa dạng về kiểu cách, bạn có thể lựa chọn mẫu mã phù hợp với không gian mình muốn décor hoặc theo set đĩa cói gợi ý để việc trang trí được dễ dàng hơn.

may tre trang tri 7
Combo đĩa cói của Mây tre Đan Trà

3. Bươm bướm mây

Nhiều người không thích bướm vì cho rằng chúng quá nữ tính, điệu đà và không có ý nghĩa gì đặc biệt. Thế nhưng, thực chất, bướm là hình ảnh tượng trưng cho sự hạnh phúc, tự do, trường thọ, thành công. Bướm mây décor không chỉ tạo cảm xúc nhẹ nhàng và an nhiên mà còn tạo nên chất thơ mộng cho không gian sống, biểu tượng của khát vọng tình yêu lứa đôi vừa lãng mạn, vừa bay bổng. Mô hình bướm bằng mây của Làng nghề Mây tre Đan Trà được làm chi tiết, tỉ mỉ như thật. Có hai loại để khách hàng lựa chọn đó là bướm 1 cánh hoặc bướm 2 cánh. Bạn có thể mua nhiều loại khác nhau để décor một đàn bướm trong phòng con bạn, chắc chắn bé sẽ rất thích.

buom may deocr tuong
Bướm mây decor mang ý nghĩa thành công, hạnh phúc

4. Lá vạn tuế

Cùng với lá cọ thì lá vạn tuế là một vật trang trí đang rất được yêu thích hiện nay. Nó được xem như một biểu tượng của sự bền vững và trường thọ. Cùng với công dụng trang trí thì lá vạn tuế còn mang lại sự tự nhiên, thân thiện với môi trường. Lá vạn tuế décor được bán ở Mây tre Đan Trà là lá khô, đã qua xử lý. Lá được buộc dày và nhiều hơn ở các nơi khác nên giá cả sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm mây tre thì luôn được Đan Trà bảo đảm. Bạn có thể treo lá vạn tuế trên tường, kết hợp cùng các phụ kiện khác hoặc có thể cắm vào bình để mang lại sự tự nhiên, hoài cổ cho không gian.

5. Quạt lá

Chiếc quạt nan làm từ các loại lá tự nhiên như lá cọ, lá dừa, lá tre,… không chỉ có tác dụng làm mát mà còn rất phổ biến trong các việc trang trí décor tường nhà, khách sạn, nhà hàng. Chiếc quạt có trọng lượng nhẹ, các đường may cẩn thận, bền đẹp. Bạn có thể kết hợp nhiều chiếc quạt lá với nhau để mang lại hiệu ứng trang trí tốt nhất. Đây cũng có thể là món quà mang nhiều ý nghĩa đối với những người thân lớn tuổi như ông bà, chú, bác,…những người đầy sự hoài niệm.

6. Tranh thổ cẩm

do tho cam dan toc 9
Tranh thổ cẩm

Sản phẩm thổ cẩm vốn chỉ được sản xuất để dùng hoặc trao đổi trong các buôn làng xa xôi trên những vùng cao thì nay đã có mặt ở các quán cà phê, nhà hàng, homestay,…Đó là các sản phẩm trang trí nội thất như: tranh thổ cẩm, khăn trải bàn thổ cẩm, rèm thổ cẩm, gối thổ cẩm,… Tranh thổ cẩm rất được ưa chuộng vì dễ trang trí trong nhà và các không gian khác. Nó giúp không gian mà bạn décor thêm phần ấn tượng và độc đáo, đặc biệt là với những nơi làm dịch vụ thì trang trí bằng tranh thổ cẩm sẽ giúp bạn định hình phong cách nổi bật trong mắt khách hàng.

may tre trang tri 9
Combo đĩa decor tường của Đan Trà

7. Bức tranh mây

Thay vì dùng các bức tranh ảnh nghệ thuật, hoa cây lá cành, canvas,… thì bạn có thể dùng bức tranh mây của Làng nghề Mây tre Đan Trà để trang trí cho bức tường thêm sinh động. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng mây với hoạ tiết chính là bông hoa mây 10 cánh ở giữa, cánh hoa được đan rất nghệ thuật, khung tranh là những song mây to, độ bền cao. Bức tranh mây giúp gia chủ thoải mái ngắm nhìn khi nghỉ ngơi và tạo cho không gian có điểm nhấn, gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm này chỉ cần thường xuyên quét bụi, lau sạch sẽ luôn như mới. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn bảo quản nội thất mây tre đan.

8. Vòng cói nhiệt đới

Cói được sử dụng khá nhiều trong việc trang trí nội thất ngày nay. Sản phẩm từ cói tạo cảm giác vô cùng gần gũi, ấm cúng, mộc mạc cho không gian trang trí. Các sản phẩm từ cói cũng rất dễ trang trí ở nhiều vị trí khác nhau. Cói có tính ứng dụng khá cao vì các sản phẩm khá đa dạng, nhất là những sản phẩm dùng décor. Được làm từ các sợi cói đã qua xử lý, khéo léo tết lại thành hình bán nguyệt, vòng cói nhiệt đới của Đan Trà có giá cả phải chăng giúp bạn dễ dàng mua về trang trí nhà cửa theo phong cách nhiệt đới.

vong quat coi trang tri tuong phong 1
Vòng cói nhiệt đới

9. Bộ đĩa hoa mây

Với những bức tường rộng mà bạn vẫn chưa tìm được phong cách trang trí nào phù hợp thì đừng ngần ngại gì mà tậu ngay bộ đĩa hoa mây của Xưởng sản xuất Nội thất Mây tre Đan Trà. Combo đĩa hoa mây gồm nhiều đĩa hoa khác nhau, giúp bạn decor tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hoặc bất kỳ không gian nào. Đĩa hoa mây decor tường cũng có thể được sử dụng trong nhiều dự án trang trí và làm đẹp. Đây cũng là xu hướng décor mới nhất sẽ đổi mới không gian sống của bạn.

Lưu ý những gì khi décor phong cách nhiệt đới (tropical)

Trong thời buổi tiếp cận thông tin dễ dàng như hiện nay, rất nhiều chủ nhà muốn tự tay làm đẹp cho tổ ấm của mình bằng cách lên ý tưởng, tự mua đồ và thi công. Điều này không có gì là khó khăn khi bạn đã nắm rõ quy luật của phong cách mình muốn hướng tới. Đối với những ai đang có hứng thú với việc décor tường phong cách nhiệt đới thì đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm rõ để décor tường nhà mình được đẹp nhất:

nha hang cau ut bao loc 6
Lá cọ trang trí nhà hàng
  • Chú trọng vật liệu tự nhiên: Cần nắm rõ phong cách nhiệt đới là đến từ vẻ đẹp hài hoà cùng tự nhiên, giản dị. Do vậy, khi décor nên chú trọng đến các chất liệu như lá cọ, lá vạn tuế, mây tre đan,…
  • Màu sắc nguyên bản: Màu sắc của đồ nội thất mây tre khi trang trí theo phong cách tropical nên thiên về những màu trung tính, mềm mại như trắng, nâu nhạt hoặc giữ nguyên bản màu của vật liệu tự nhiên. Ngoài ra, màu sắc các phụ kiện cần hài hoà với không gian trang trí, tránh quá nhiều màu sắc gây rối mắt, rườm rà.
palmbay tren 600kb
Ngoài decor tường thì mây tre đan được ưa chuộng trang trí trên trần nhà
  • Chú ý ánh sáng: Phong cách nhiệt đới là kiểu ngập tràn ánh nắng, mùa hè rực rỡ, vì thế, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác gần gũi hơn. Đôi khi chi tiết trong nhà khiêm tốn nhưng biết điều chỉnh hướng nắng, hướng gió thì vẫn đem lại hiệu quả tốt. Bạn có thể tham khảo một số loại đèn mây tre của Đan Trà để vừa có đủ ánh sáng mà vẫn có tác dụng trang trí theo phong cách này.

Tổng số điểm của bài viết là: 718 trong 173 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 173 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây