MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Giảm giá
Khung ghế mây Papasan cánh hoa
68

Khung ghế mây Papasan cánh hoa

Khung ghế mây Papasan cánh hoa là mẫu ghế đọc sách kinh điển, ghế mây Papasan cánh hoa biểu tượng của cảm xúc thư giãn trong suốt 6 thập kỷ trên toàn thế giới!Kích thước sản phẩm: Khung ghế nhỏ: 100cm x 100cm x 95cm (chưa bao gồm nệm) Khung ghế trung: 110cm x 110cm x 95xm (chưa bao gồm nệm) Khung ghế lớn: 120cm 120cm x 95cm (chưa bao gồm nệm)Nguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.600.000 đ
Khung ghế mây Papasan cánh gián
52

Khung ghế mây Papasan cánh gián

Khung ghế mây Papasan cánh gián không chỉ dùng để ngồi đọc sách thư giãn mà ghế mây Papasan còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện vintage.Kích thước sản phẩm : Khung ghế mây nhỏ: 100cm (chưa bao gồm nệm) Khung ghế mây trung: 110cm (chưa bao gồm nệm) Khung ghế mây lớn:120cm (chưa bao gồm nệm)Nguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : Song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.000.000 đ
Ghế mây Papasan cánh hoa thư giãn, độc lạ đẹp
238

Ghế mây Papasan cánh hoa thư giãn, độc lạ đẹp

Ghế mây Papasan cánh hoa thư giãn, độc lạ đẹp là mẫu ghế đọc sách kinh điển, ghế mây Papasan cánh hoa biểu tượng của cảm xúc thư giãn trong suốt 6 thập kỷ trên toàn thế giới!Kích thước sản phẩm: Ghế nhỏ: 100cm x 100cm x 95cm Ghế trung: 110cm x 110cm x 95xm Ghế lớn: 120cm 120cm x 95cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
3.800.000 đ
Ghế mây Papasan cánh hoa kèm nệm canvas
258

Ghế mây Papasan cánh hoa kèm nệm canvas

Ghế mây Papasan cánh hoa - Ghế mây tròn tự nhiên giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ghế mây tròn giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ với lớp đệm dày êm ái!Kích thước sản phẩm: Ghế mây nhỏ:100cm Ghế mây trung:110cm Ghế mây lớn:120cmNguồn gốc xuất xứ: Miền NamChất liệu: song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
3.050.000 đ
Ghế mây Papasan cánh dán kèm nệm
278

Ghế mây Papasan cánh dán kèm nệm

Ghế mây Papasan màu cánh dán kèm nệm không chỉ dùng để ngồi đọc sách thư giãn mà ghế mây Papasan còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trườngKích thước sản phẩm : Ghế mây nhỏ: 100cm Ghế mây trung: 110cm Ghế mây lớn:120cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.500.000 đ
Khung ghế mây Papasan
262

Khung ghế mây Papasan

Khung ghế mây papasan thoáng mát nhưng chắc chắn, cảm giác ôm sát tạo cảm giác hoàn hảo thư giãn. Khung ghế mây Papasan mang vẻ vintage hoài cổ theo thời gian. Kích thước sản phẩm: Khung nhỏ: 100cm Khung trung: 110cm Khung lớn:120cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
1.950.000 đ
Ghế Papasan mây tự nhiên phối nệm nhung
344

Ghế Papasan mây tự nhiên phối nệm nhung

Ghế Papasan tròn thư giãn mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa cho người sử dụng. Ghế mây Papasan được làm từ những song mây chắc chắn mang lại sự êm ái, độ bền cao.Kích thước sản phẩm : Ghế nhỏ: 100cm Ghế trung: 110cm Ghế lớn: 120cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây
2.380.000 đ
Ghế Papasan mây tự nhiên phối nệm canvas
281

Ghế Papasan mây tự nhiên phối nệm canvas

Ghế Papasan mây tự nhiên phối nệm canvas với thiết kế đơn giản, tỉ mỉ, tinh tế, có thể đặt ghế mây Papasan trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, hay sân vườnKích thước sản phẩm: Ghế nhỏ: 100cm Ghế trung:110cm Ghế lớn:120cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.750.000 đ

Thông tin chi tiết

Có thể bạn chưa biết, để trở nên phổ biển như bây giờ thì chiếc ghế mây papasan cũng đã phải trải qua một quá trình dài. Từ nguồn gốc ở Philipin, đặt tên bằng tiếng Pháp (có nghĩa là thư giãn), sau đó được sử dụng nhiều ở Nhật, và du nhập và trở nên phổ biến ở Mỹ bởi những người lính. Hiện tại, chiếc ghế mây papasan không còn giới hạn ở những nơi xa hoa, lộng lẫy như cung điện, resort, khách sạn 5 sao nữa mà đã trở thành chiếc ghế mây thư giãn quen thuộc có thể trang trí và sử dụng ở bất cứ tổ ấm gia đình nào. Cùng Mây tre Đan Trà tìm hiểu thêm dưới đây.

farahs homestay (1)
Ghế mây papasan đã phổ biến hơn trước rất nhiều

Ghế mây Papasan là gì?

Ghế mây Papasan bao gồm 1 mâm ghế mây tròn, 1 chân đế điều chỉnh góc nghiêng bên dưới và 1 nệm ghế mây tròn màu sắc tự chọn. Bộ khung hình trụ với thiết kế nhiều thanh chống hơi choãi ra. Giúp kết nối giữa hai khung hình tròn với nhau. Chất liệu ghế mây papasan được làm bằng mây tự nhiên 100% cao cấp hay còn gọi là mây mật. Nên để nói về chất lượng cũng như độ an toàn thì sản phẩm này được lựa chọn đầu tiên.

ghe may tron thu gian 4
Ghế mây papasan truyền thống

Phần nệm của ghế mây papasan thường là vải nỉ hoặc vải nhung cao cấp dày nhồi bông. Chúng được tách rời hoàn toàn khỏi khung ghế để có thể dễ dàng thay thế hoặc đem đi vệ sinh. Phần nệm này cho người dùng cảm giác chiếc ghế giống như một chiếc găng tay bóng chày khiến cho sản phẩm rất chắc chắn, ấm cúng và an toàn. Ghế mây papasan với 2 kiểu dáng là truyền thống và cách tân được thiết kế có độ rộng từ 80cm đến 1m8 phù hợp đặt tại các không gian thư giãn thoải mái gia đình.

Vì sao ghế mây papasan lại hot đến vậy?

Chiếc ghế papasan là chiếc ghế hot hit nhất trong những năm gần đây, được người người nhà nhà săn đón vì những lợi ích sau đây:

1. Đáp ứng nhu cầu thư giãn cho mọi người

Khi cuộc sống hiện đại với đủ thứ rắc rối ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của con người nghiêm trọng, ghế papasan xuất hiện như “vị cứu tinh” giải thoát những bí bách và xoa dịu tinh thần cho tất cả mọi người. Từ người lớn, trẻ nhỏ, cụ già,… bất cứ ai đang cần một không gian thư thái, giảm stress, có thể ngồi ở nhà cả ngày mà không thấy nhàm chán. Hầu hết những người từng sử dụng chiếc ghế papasan đều chia sẻ họ chỉ muốn ngủ luôn trên chiếc ghế này vì quá êm ái và thư giãn. Đặc biệt là đối với các mẹ bầu thì đây chính là món quà ý nghĩa nhất. Vào những tháng cuối của thai kỳ, khi cột sống của các mẹ bầu bắt đầu có dấu hiệu quá tải thì một chiếc ghế papasan sẽ giúp mẹ có thể ngồi với nhiều tư thế dễ chịu hơn.

ghe may papasan nem 2 mau 2
Ghế có thể nằm nhiều tư thế

2. Trang trí décor ngôi nhà

Không có chiếc ghế nào có thiết kế độc đáo như ghế mây papasan. Chính vì điều đó nên sản phẩm mây tre này sẽ là điểm nhấn trang trí cho không gian nội thất nhà bạn. Hơn thế nữa, chất liệu mây tự nhiên mang lại vẻ đẹp gần gũi, hoà hợp với thiên nhiên. Trưng bày một chiếc papasan mây trong nhà sẽ giúp khách đến chơi nhà cảm thấy tò mò và thú vị. Ngoài ra, ghế papasan rất dễ décor vì nó hợp với mọi không gian lớn nhỏ hay phong cách trang trí khác nhau.

ghe may papasan 17
Không gian sáng bừng với ghế mây papasan

3. Nhiều kích thước, dễ di chuyển

Ghế mây papasan tại Đan Trà có nhiều kích thước từ đường kính 100cm lên đến 120cm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Với diện tích đặt ghế chỉ hơn 2 viên gạch lát nền, bạn có thể đặt chiếc ghế mây thư giãn này ở bất kì nơi đâu trong nhà của mình. Vì làm bằng chất liệu mây nên chiếc ghế có trọng lượng nhẹ, ai cũng có thể di chuyển mà không sợ làm hỏng sàn nhà hay tốn quá nhiều công sức. Hơn thế nữa, ghế mây papasan rất dễ vệ sinh và bảo quản. Xem chi tiết cách bảo quản ghế mây được bền lâu sau.

ghe may papasan nem 2 mau 4
Dễ bảo quản và vệ sinh là ưu điểm của papasan.

10+ ghế papasan thư giãn decor phòng đẹp, giá rẻ tại Đan Trà

1. Ghế Papasan mây tự nhiên phối đệm nhung

Bạn có biết rằng ghế Papasan kèm nệm nhung là một sản phẩm độc đáo và mang tính cách mạng trong lĩnh vực nội thất? Với thiết kế đơn giản và hiện đại, ghế mây tròn Papasan mang lại sự thoải mái và thư giãn tối đa cho người sử dụng. Khi phối cùng nệm nhung êm ái, ghế mang đến trải nghiệm thư giãn tốt nhất cho người ngồi.

ghe may papasan 15
Papasan phối đệm nhung tạo cảm giác thoải mái

2. Ghế mây Papasan cánh hoa 

ghe may tron papasan canh hoa decor phong khach 9
Papasan cách tân uốn lượn 

Không như khung ghế Papasan bình thường, sản phẩm mây tre này có khung ghế được làm bằng mây tự nhiên 100% tạo hình cánh hoa đang xoè nở. Chân ghế cũng được làm từ những thanh song mây uốn dẻo thành hình vòm giúp chiếc ghế chịu lực tốt và chắc chắn. Ghế mây Papasan cánh hoa phối nệm nhung hay canvas là mẫu ghế đọc sách kinh điển, biểu tượng của cảm xúc thư giãn trong suốt 6 thập kỷ trên toàn thế giới. Chiếc ghế mang đường nét thẩm mỹ ấn tượng dành cho các căn phòng, ban công và những căn hộ chung cư trong thành phố vốn bị giới hạn không gian giải trí. 

3. Ghế papasan màu cánh gián

ghe may luoi papasan co son 4
Ghế mây papasan màu cánh gián

Thay vì màu mây tự nhiên thì giờ đây tại Cửa hàng nội thất Mây tre Đan Trà còn có papasan màu cánh gián dành cho những khách hàng thích sự độc lạ. Papasan màu cánh gián khi phối cùng nệm nhung hay canvas thì rất sang trọng và tinh tế. Sản phẩm này có nhiều size khác nhau để bạn chọn lựa phù hợp với không gian nhà mình. Ghế mây Papasan màu cánh dán không chỉ dùng để ngồi đọc sách thư giãn hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh.

4. Ghế mây papasan cách tân uốn lượn

ghe may papasan cach tan 6
Ghế mây papasan cách tân uốn lượn

Không còn là kiểu dáng đơn giản truyền thống, Đan Trà luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo mới và ghế mây papasan cách tân là một minh chứng cho điều đó. Sản phẩm có kích thước rộng giúp khách hàng có thể sử dụng như một chiếc giường mây nhỏ. Chân ghế được làm từ nhiều song mây hơn nên to và chắc chắn hơn. Ghế mây papasan cách tân có thiết kế song mây uốn lượn xung quanh chân ghế và thành ghế. Hoạ tiết tinh xảo và tỉ mỉ khiến cho chiếc ghế thêm phần mềm mại và sang trọng. Bạn có thể dùng ghế để trong phòng khách, phòng ngủ, quán cafe, tiệm sách, spa, tiệm nail, homestay,... Với nhiều chi tiết và kì công như vậy nên ghế mây papasan cách tân này cũng có giá cao hơn những sản phẩm thông thường khác.

ghe may papasan cach tan 2
Papasan cách tân có thể ngồi nhiều người

4. Khung ghế mây papasan

Thay vì mua nguyên set thì bạn có thể mua khung ghế mây papasan để phối cùng bất kì nệm ngồi nào mình thích. Khung ghế được các nghệ nhân sản xuất nội thất mây tre tại Đan Trà đảm bảo chất lượng. Từng chi tiết đều được xử lý cẩn thận, tinh tế để khách hàng không gặp vấn đề nào trong quá trình sử dụng ghế. Dưới khung ghế mây papasan bạn có thể để một tấm nệm cói hay lục bình là sẽ có một góc sống ảo cực xinh trong nhà của mình.

ghe may tron doc sach 1
Khung ghế papasan chắc chắn, chịu lực tốt

Ngoài những lợi ích và những mẫu sản phẩm ghế mây papasan đẹp được giới thiệu trên đây thì mua ở đâu cũng là câu hỏi quan trọng mà mọi người thường thắc mắc về chiếc ghế papasan này. Với thị trường loạn giá như hiện nay thì tìm một địa chỉ uy tín để mua ghế mây papasan đẹp, chất lượng lại rẻ là điều không hề dễ dàng. Đan Trà là đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất mây tre uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nếu mua sắm tại đây.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: - phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây