MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

BST thời trang mây tre đẹp mắt dẫn đầu xu hướng 2024

Giảm giá
Ví cỏ bàng phong cách vintage độc đáo
233

Ví cỏ bàng phong cách vintage độc đáo

Ví cỏ bàng thời trang được may rất tỷ mỹ và chắc chắn, 2 lớp. Trọng lượng túi cỏ bàng khá nhẹ dễ dàng sử dụng. Nếu bị bẩn chỉ cần đem giặt rửa rồi đem phơi nắng.Kích thước sản phẩm: 22cm x 7cm x 14cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : Cỏ bàng tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
180.000 đ
Túi laptop cỏ bàng thời trang vintage
285

Túi laptop cỏ bàng thời trang vintage

Túi laptop cỏ bàng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Túi laptop cỏ bàng trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 36cm x 27cm x 5cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : Cỏ bàng tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
450.000 đ
Túi xách cỏ bàng thời trang
42%Giảm
721

Túi xách cỏ bàng thời trang

Giỏ xách cỏ bàng đi biển không chỉ dùng để đi picnic, đi biển, mà túi xách cỏ bàng còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường!Kích thước sản phẩm: 40cm x 27cm x 33cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : cỏ bàng tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
469.000 đ 270.000 đ
Túi xách cói đi biển vintage
537

Túi xách cói đi biển vintage

Túi cói đi biển không chỉ dùng để đi picnic, đi biển mà túi cói đi biển còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 40cm x 56cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
220.000 đ
Túi xách thổ cẩm vintage
772

Túi xách thổ cẩm vintage

Túi xách thổ cẩm được sử dụng làm túi mua sắm, túi sách hoặc túi đựng đồ cá nhân. Túi xách thổ cẩm dùng hàng ngày, trong các dịp đặc biệt, làm quà tặng thủ công!Kích thước sản phẩm: 30cm x 30cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : vải thổ cẩm tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ
Giỏ xách cỏ bàng phong cách
371

Giỏ xách cỏ bàng phong cách

Giỏ xách cỏ bàng phong cách - Giỏ xách thời trang vintage không chỉ dùng để đi picnic, đựng đồ dùng mà giỏ xách cỏ bàng còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện môi trường!Kích thước sản phẩm : 35cm x 11cm x 32cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : cỏ bàng tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
300.000 đ
Túi cỏ bàng chữ nhật đựng đồ
262

Túi cỏ bàng chữ nhật đựng đồ

Túi cỏ bàng chữ nhật đựng đồ  đựng thực phẩm, mua sắm, sách, quần áo, vật phẩm cá nhân. Giỏ xách cỏ bàng cũng thường được sử dụng như sản phẩm thời trang hoặc trang trí!Kích thước sản phẩm: 15cm x 8cm x 26cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : cỏ bàng tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
120.000 đ
Túi cói có quai trang trí, giỏ cói thời trang vintage
323

Túi cói có quai trang trí, giỏ cói thời trang vintage

Túi cói có quai trang trí, giỏ cói thời trang vintage làm từ các chất liệu cói tự nhiên, túi cói luôn tạo cảm giác nhẹ nhàng và an nhiên và mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: - Túi cói nhỏ: 25cm x 20cm- Túi cói lớn: 30cm x 25cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
330.000 đ
Móc mây treo đồ vintage
371

Móc mây treo đồ vintage

Móc mây treo đồ decor đem lại sự độc đáo với vẻ đẹp riêng biệt. Những chiếc móc mây treo quần áo này rất phù hợp dành tặng gia đình hoặc bạn bè của bạn!Kích thước sản phẩm: 40cm x 20cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.Mov
100.000 đ
Bông tai bằng mây thời trang
268

Bông tai bằng mây thời trang

Bông tai mây thời trang không chỉ dùng để deo thời trang mà bông tai mây còn làm phụ kiện trang trí mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 4cm x 4cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
85.000 đ

Thông tin chi tiết

Với sự quay trở lại và lợi hại hơn xưa, mây tre không chỉ quanh quẩn ở lĩnh vực nội thất gia dụng mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên trong lĩnh vực thời trang. Thời trang mây tre đều làm hoàn toàn từ thủ công nên tạo được sự độc đáo, nguyên bản cho người dùng. Thay vì dùng các túi từ các thương hiệu xa xỉ trên Thế giới, một số người đã lựa chọn một chiếc túi mộc mạc, đậm chất Việt Nam nhằm tôn lên phong cách thời trang đa dạng, độc đáo. Các nhà sản xuất mây tre cói cũng đã nâng tầm hơn bằng cách luôn cải tiến về mẫu mã, đường nét chỉ để thời trang trở nên tinh xảo, tỉ mỉ hơn. Đón đầu xu hướng 2024, Mây tre Đan Trà xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm thời trang mây tre có sẵn tại cửa hàng:

BST thời trang mây tre đẹp mắt dẫn đầu xu hướng 2024

1. Túi xách cỏ bàng

Cỏ bàng là chất liệu làm ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ quen thuộc với người dân quê Việt Nam như giỏ xách, nón lá, mũ, túi,… Trong đó túi xách cỏ bàng là vật dụng thời trang được các bạn trẻ hiện nay rất ưa chuộng. Nó mang nét đẹp mộc mạc, giản dị và độc đáo. Chiếc túi xách cỏ bàng thời trang của Đan Trà có kích thước tương đối sâu, rộng giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ mà không sợ bị rơi mất. Phía ngoài là một đường diềm trang trí giúp chiếc túi có điểm nhấn chứ không quá thô sơ.

tui coi thoi trang 3
Túi xách cỏ bàng thích hợp phối cùng mũ cói, ví cói,...

2. Móc mây treo đồ

Móc mây treo đồ sẽ là quà tặng tinh tế dành cho những ai thích décor trang trí tổ ấm của mình bằng các vật dụng độc đáo. Móc mây là sản phẩm mây tre có độ bền cao, kiểu dáng tinh xảo, mỗi chiếc móc đều có một thiết kế khác nhau vì đều được làm handmade 100%. Móc mây treo đồ phù hợp với không gian homestay, resort, khách sạn hay các shop thời trang dùng móc mây để chụp ảnh sản phẩm . Bề mặt móc mây đều đã được xử lý nhẵn mịn, chống ẩm mốc sẽ đảm bảo quần áo của bạn không bị xước.

3. Túi cói có quai

Được làm từ chất liệu cói tự nhiên, có độ dẻo dai và săn chắc, đảm bảo không bị nhão trong quá trình sử dụng, vì thế, cói rất thích hợp để làm túi. Chiếc túi cói có quai của Làng nghề Mây tre Đan Trà có tạo hình như một chiếc chuông nhỏ. Nó sẽ giúp những bộ cánh mang phong cách vintage của bạn hoàn thiện hơn. Đặc biệt là nếu bạn đi biển thì chiếc túi cói sẽ là một phụ kiện thời trang hoàn hảo. Tuy nhiên để tạo phong cách ấn tượng hơn, bạn nên chọn màu túi phù hợp với trang phục. Ví dụ như quần áo đậm thì màu túi cói nhạt, còn quần áo nhạt thì nên chọn màu túi cói đậm.

tui coi xach tay decor 4
Túi cói xách tay

4. Túi xách thổ cẩm

Với xu hướng tiêu dùng thời trang xanh đang phát triển sâu rộng thì chiếc túi xách thổ cẩm được đan 100% bằng tay bởi những nghệ nhân có tay nghề cao đang chiếm trọn tình cảm của người dùng sống xanh. Những chiếc túi xách thổ cẩm được Mây tre Đan Trà sản xuất mang đậm âm hưởng và tinh thần của thiên nhiên, dân tộc. Nó là phụ kiện thời trang làm giảm đi sự bận rộn, bộn bề của cuộc sống hiện đại. Hoặc có thể là món quà ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người thân xa xứ hay bạn bè ở nước ngoài nhằm quảng bá văn hoá dân tộc Việt đa sắc màu.

tui tho cam dan toc 1
Mỗi chiếc túi thổ cẩm là một câu chuyện khác nhau

5. Giỏ xách cỏ bàng phong cách

Được đan bằng chất liệu cỏ bàng, giỏ xách cỏ bàng của Đan Trà có hình dáng vuông vức, được viền chắc chắn bằng đường diềm màu trắng trông rất nổi bật. Giỏ có khoá kéo cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc để ở bên trong túi. Bề mặt giỏ đã được xử lý nên nhẵn mịn, quai giỏ cũng làm được từ cỏ nên đeo rất êm, đảm bảo cho vai của bạn được thoải mái. Giỏ xách cỏ bàng được dùng để đi dã ngoại, đi biển hay trang trí trong gia đình. Thời trang từ mây tre, các chất liệu tự nhiên sẽ làm giảm thiểu rác thải và bớt tác động tiêu cực đến môi trường.

6. Túi laptop cỏ bàng thời trang vintage

Laptop là vật dụng quen thuộc mà hầu như ai trong thời đại này cũng cần để học tập và làm việc. Vì thế, Nội thất Mây tre Đan Trà đã sản xuất một sản phẩm thời trang liên quan đến món đồ này chính là túi đựng laptop làm từ cỏ bàng. Chiếc túi laptop có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch. Khác với những sản phẩm mây tre khác, túi laptop này được phối cùng với chất liệu da ở quai túi và các đường viền giúp chiếc túi thêm phần hiện đại. Với bề ngang khoảng 36cm, bạn có thể đựng thoải mái các mẫu laptop hoặc các loại hồ sơ, giấy tờ khác nhau.

tui co bang thoi trang cong so 2
Túi laptop đa năng, tiện lợi

7. Túi xách cói đi biển vintage

Những thiết kế túi xách cói thường đơn giản nhằm mang đến sự thoải mái và phong cách tự nhiên cho người diện. Chất liệu cói giúp túi luôn thoáng khí, giữ cho các vật dụng đựng bên trong không bị ẩm mốc. Túi xách cói có kích thước đủ để các vật dụng cá nhân như: khăn tắm, kem chống nắng, ví tiền,… Ngoài ra, túi xách cói còn có ưu điểm là có thể xếp gọn khi không sử dụng, rất tiện lợi để mang theo trong chuyến đi.

8. Bông tai bằng mây thời trang

Một phụ kiện thời trang rất độc đáo, giúp vẻ ngoài của bạn phong cách rất nhiều lần. Với chất liệu từ mây được đan thành hình tam khác, ở dưới là các vỏ ốc nhỏ. Mặc dù nhiều chi tiết tuy nhiên nhìn rất hợp với nhau và nhẹ nhàng, dễ mang. Bông tai bằng mây mang phong cách biển cả, rất thích hợp để phối cùng váy maxi, túi cói, mũ cói sẽ tạo thành tổng thể hoàn hảo cho bất kì bạn gái nào đi biển sống ảo.

9. Túi cỏ bàng chữ nhật

Với form hình chữ nhật mới lạ, bạn có thể dùng chiếc túi cỏ bàng này để phối cùng quần áo như phụ kiện đi kèm, hoặc dùng để trang trí trong nhà. Với độ bền của loại cỏ bàng, bạn có thể sử dụng nhiều năm, dễ dàng gấp gọn trong quá trình di chuyển. Đối với những bạn khéo tay hay vẽ, còn có thể décor chiếc túi đơn giản của mình lên một tầm cao mới với sự sáng tạo không giới hạn của mình.

gio may co nap
Túi cỏ bàng hình chữ nhật

10. Ví cỏ bàng

Được dùng để đựng tiền bạc, các giấy tờ cá nhân quan trọng nên chiếc ví rất quen thuộc với mọi người. Vậy bạn đã thử sử dụng ví cỏ bàng chưa? Chiếc ví làm từ nguyên liệu thiên nhiên, vẻ ngoài giản dị nhưng định hình phong cách của chủ nhân. Vì được cơ sở sản xuất mây tre may 2 lớp tỉ mỉ, chắc chắn. Trọng lượng khá nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng. Nếu bị bẩn thì chỉ cần giặt rửa sơ qua rồi đem phơi chỗ thoáng mát là được. Tham khảo thêm hướng dẫn bảo quản nội thất mây tre tại Đan Trà.

Các sản phẩm thời trang xanh đang được yêu thích và bán chạy nhất hiện nay không thể không nhắc đến các mẫu túi cói, túi cỏ bàng, giỏ mây, giỏ tre đan, túi đan mây,… với đa dạng hình dáng đẹp mắt, giá tốt trực tiếp tại làng nghề mây tre Đan Trà.

Tuy nhiên, túi cói vẫn được nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhất vì độ nhẹ nhàng, nữ tính của sản phẩm. Vì vậy sản phẩm túi cói ngày càng được sáng tạo hơn trong nhiều kiểu dáng khác nhau như túi cói đi biển, túi cói dior, túi cói loewe, túi cói merci, túi cói mini. Ngoài ra, các sản phẩm thời trang từ vật liệu thiên nhiên thường mang đậm chất tự nhiên và mộc mạc. Sự kết hợp hài hòa giữa mây tre đan và đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân Việt tạo ra những item mang đậm phong cách riêng, tạo sự thoải mái và cá tính cho chủ nhân đang sở hữu. Vì tính bền vững và thân thiện với môi trường mà xu hướng thời trang xanh ngày càng được ưa chuộng, và dần có chỗ đứng trong trái tim nhiều người yêu hàng mây tre đan Việt Nam. Bên cạnh việc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, hàng thời trang thủ công Việt còn tạo cảm giác thoải mái, an toàn tối đa cho da và hạn chế tác động đến môi trường.

vi tho cam dep 6
Những chiếc ví thổ cẩm xinh xắn đầy màu sắc, đặc trưng của đồng bào dân tộc miền núi

Sản phẩm thời trang từ vật liệu tự nhiên có khả năng ứng dụng rất đa dạng, từ phụ kiện sử dụng hàng ngày đến trang phục dành cho sự kiện đặc biệt. Các sản phẩm này không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn góp phần thể hiện tinh thần và ý thức bền vững trong ngành công nghiệp thời trang. Thời trang xanh không chỉ là một phần của phong cách sống mà còn là lựa chọn sáng suốt cho một tương lai bền vững hơn. Hãy tham khảo trang web Mây tre Đan Trà để sở hữu ngay một phụ kiện thời trang xanh nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 671 trong 147 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 147 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây