MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Chính sách đổi trả

Sản phẩm thủ công khi được sử dụng đúng cách sẽ phát huy được hết công dụng tối đa, sản phẩm không chỉ dùng rất thích mà còn có thể dùng để trang trí thẫm mỹ, décor không gian nhà, mang cảm xúc tích cực và kết nối thiên nhiên vào không gian sống.

Đan Trà mong muốn kết nối cùng bạn để các sản phẩm làng nghề truyền thống ngày càng được lan rộng hơn nữa thông qua chính sách mua hàng, đổi trả hàng mây tre.

 90% khách hàng ngần ngại với sản phẩm thủ công bằng tay

Mây tre Đan Trà hiểu rằng các sản phẩm thủ công được làm bằng tay, khách hàng thường cần nhiều thời gian hơn để làm quen sản phẩm, kể cả những sản phẩm được khách hàng chính tay ngắm và ngồi vào trực tiếp tại cửa hàng trải nghiệm

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn nhưng chúng ta cũng dễ đưa ra các quyết định sai lầm khi chưa được “sờ tận tay, day tận trán”, vì vậy Đan Trà luôn gửi kèm thêm cho khách hàng đa dạng các video trải nghiệm thực tế mà Đan Trà sử dụng sản phẩm để có thể mường tượng rõ ràng hơn về từng sản phẩm. Tuy nhiên, các hình dung về màu sắc, kích thước, cách sử dụng đôi khi có thể bị sai số làm chúng ta khi nhận sản phẩm mới thấy không giống so với tưởng tượng, hoặc cảm thấy thích, thấy đẹp mắt nhưng sử dụng trong bối cảnh, môi trường không phù hợp.

ghe may thu gian phong khach 1
Bộ bàn ghế mây papasan, mamasan bán chạy tại Mây tre Đan Trà

Sản phẩm thủ công khi được sử dụng đúng cách sẽ phát huy được hết công dụng tối đa, sản phẩm không chỉ dùng rất thích mà còn có thể dùng để trang trí thẫm mỹ, décor không gian nhà, mang cảm xúc tích cực và kết nối thiên nhiên vào không gian sống. Tuy nhiên, đôi khi cũng có thể sản phẩm thủ công đó chưa thực sự phù hợp với bạn lúc này, vậy thì ngay khi bạn thay đổi ý định, Đan Trà có chính sách đổi, trả hàng trong 07 ngày miễn phí các sản phẩm nội thất mây tre đan kể từ ngày mua tính tới thời điểm nhận được hàng tại 3 khu vực là thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc.

ghe sofa may phong khach 6
Ghế sofa mây cao cấp uốn lượn họa tiết vintage tại Mây tre Đan Trà

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây