MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Giảm giá
Gương mây toàn thân truyền thống đơn giản
426

Gương mây toàn thân truyền thống đơn giản

Gương mây toàn thân phản chiếu lại các hình ảnh trong không gian tạo cảm giác mọi thứ như được tăng gấp đôi. Nhờ gương mây toàn thân, căn phòng như được mở rộngKích thước sản phẩm: 150cm x 77cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
3.800.000 đ
Gương mây soi toàn thân vòm họa tiết
254

Gương mây soi toàn thân vòm họa tiết

Gương mây soi toàn thân giúp bạn có thể nhìn và điều chỉnh trang phục của mình trước khi ra ngoài. gương mây toàn thân mang đến phong thái lịch sự, chỉnh tề!Kích thước sản phẩm: 180cm x 80cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.500.000 đ
Gương mây soi toàn thân cánh hoa nhẹ nhàng
200

Gương mây soi toàn thân cánh hoa nhẹ nhàng

Gương mây toàn thân có thể được sử dụng như một phần trang trí nội thất, gương mây toàn thân làm điểm nhấn cho không gian sống hoặc làm đẹp cho phòng ngủ!Kích thước sản phẩm: 160cm x 77cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.750.000 đ
Gương mây toàn thân decor phòng
174

Gương mây toàn thân decor phòng

Gương soi toàn thân giúp soi mình trong gương. Cải thiện ánh sáng. Gương soi toàn thân mở rộng không gian. Tạo nguồn năng lượng tích cực. Khắc phục khuyết điểm Kích thước sản phẩm: 77cm x 150cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.200.000 đ
Gương mây decor 70cm
191

Gương mây decor 70cm

Gương mây decor 70cm - Gương mây tre trang tri tường dùng làm gương trang điểm, gương treo tường hoặc trang trí nội thất độc đáo. Gương mây decor tạo sự ấm áp, tự nhiên cho không gian nội thất!Kích thước sản phẩm: 70cm x 70cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
580.000 đ
Gương cói trang trí độc đáo
187

Gương cói trang trí độc đáo

Gương cói decor dùng để trang trí nội thất, decor không gian mang phong cách tự nhiên, cổ điển, hoặc biển. Gương cói decor có thể được đặt trên tường, kệ sách!Kích thước sản phẩm: 75cm x 75cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ
Gương mây decor tường khổng lồ
208

Gương mây decor tường khổng lồ

Gương mây khổng lồ được sử dụng để tạo điểm nhấn trong không gian trang trí nội thất. Gương mây khổng lồ phù hợp trang trí sân vườn, nhà hàng, quán cà phê,...Kích thước sản phẩm : 140cm x 140cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.350.000 đ
Gương mây thỏ có nơ
186

Gương mây thỏ có nơ

Gương mây thỏ decor dùng để trang trí nội thất, đặc biệt trong phòng trẻ em. Gương mây thỏ decor có thể được đặt trên bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học,...Kích thước sản phẩm: 25cm x 25cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ
Gương mây hoa đa dạng kiểu cách
34%Giảm
377

Gương mây hoa đa dạng kiểu cách

Gương mây hoa đa dạng kiểu cách được sử dụng để trang trí nội thất. Gương mây decor có thể được đặt trên bàn trang điểm, tủ, bàn làm việc, tường hoặc cửa sổ!Kích thước sản phẩm: 60cm x 60cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
580.000 đ 381.000 đ
Gương mây hình gấu decor
189

Gương mây hình gấu decor

Gương mây hình gấu decor không chỉ dùng để soi gương trang điểm mà gương mây còn trang trí nội thất  mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanhKích thước sản phẩm: 25cm x 25cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ

Thông tin chi tiết

Gương là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong thời đại hiện nay, gương không chỉ dùng để soi mà còn là phụ kiện trang trí độc đáo được nhiều người yêu thích. Gương góp phần tăng thẩm mỹ và sự sinh động cho ngôi nhà. Đặc biệt các loại gương mây tre sẽ mang lại hiệu ứng cao hơn. Vì chất liệu mây tre dễ phối hợp với các phong cách nội thất. Sản phẩm gương mây tre của Làng nghề Mây tre Đan Trà thường có đường viền làm từ những thanh mây tre đan xen nhau. Những thanh tre mây này được chọn lựa kỹ càng, đã được xử lý chống mối mọt và ẩm mốc. Hơn nữa sản phẩm mây tre hoàn toàn làm bằng thủ công nên mỗi sản phẩm làm ra đều độc nhất, mang giá trị thẩm mỹ cao và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của nguyên liệu mây tre.

guong may deocr 11
Các mẫu gương của Đan Trà rất dễ decor

Tuyển tập 20+ gương mây tre decor phòng vintage, đẹp mắt

1. Gương mây toàn thân đơn giản

Chiếc gương mây toàn thân là đồ dùng cần thiết trong mọi gia đình. Gương mây có thiết kế đơn giản, hình vòng cung, dễ trang trí ở mọi góc không gian. Gương nịnh dáng siêu ảo, phù hợp với các chủ shop thời trang, tín đồ yêu cái đẹp hay đặt ở các homestay, quán cà phê để phục vụ khách hàng sống ảo. Gương mây tre có độ bền đẹp, bề mặt gương đã phủ một lớp bảo quản chống mờ, đảm bảo luôn giữ được độ sáng đẹp.

guong may decor khach san 1
Gương mây toàn thân đơn giản mang hiệu quả cao

2. Gương mây soi toàn thân vòm hoạ tiết

Với hoạ tiết đan lưới xung quanh, chiếc gương này sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phần độc đáo. Bạn có thể chọn màu đen hoặc màu mây tự nhiên. Gương mây soi toàn thân giúp bạn có thể nhìn và điều chỉnh trang phục, diện mạo của mình trước khi ra ngoài. Việc này sẽ mang đến phong thái lịch sự, chỉnh tề và sự tự tin cho mỗi người. Gương mây toàn thân họa tiết giúp những căn phòng nhỏ, thiếu sáng trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn, rất nhiều shop thời trang tận dụng công dụng này của gương mây toàn thân để không gian cửa hàng trở nên tươi sáng, lộng lẫy, nhờ đó, tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao và thu hút được nhiều khách hàng.

guong may decor phong ngu 2
Gương mây toàn thân hoạ tiết
guong may decor phong ngu 3
Gương mây hoạ tiết có 2 màu để bạn lựa chọn

3. Gương mây thỏ có nơ

Một chiếc gương rất xinh xắn dành tặng cho căn phòng của các bé. Các sợi mây tự nhiên, dẻo dai được đan thành hình chú thỏ có đôi tai dài và chiếc nơ bé xinh phía trước. Đây là món quà trang trí hoàn hảo cho các bé gái. Với giá cả phải chăng, bạn có thể đặt chiếc gương mây tre này ở bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn học,… Nội thất bằng mây tre xuất hiện trong không gian sống của bé sẽ giúp tinh thần bé thoải mái và có ý thức bảo vệ thiên nhiên hơn.

guong may tre decor 6
Gương mây thỏ có nơ

4. Gương mây décor tường khổng lồ

Gương mây được sử dụng để tạo điểm nhấn trong không gian nội thất. Với kiểu dáng là những hình tròn mây lồng vào nhau, ở giữa là tâm gương tựa như một đoá hoa sen – loài hoa biểu tượng của Việt Nam càng làm cho chiếc gương mây trở nên thân thuộc. Gương mây khổng lồ rất thích hợp để trang trí ở các không gian rộng, nhà hàng, quán cà phê hay các không gian trưng bày nghệ thuật. Một số spa cũng rất ưa chuộng vật dụng décor bằng mây tre này vì mang đậm nét văn hoá Á Đông, tạo cảm giác thư thái và yên bình.

guong vien may khong lo
Gương mây khổng lồ được trang trí ở không gian spa, nhà hàng

5. Gương mây soi toàn thân cánh hoa nhẹ nhàng

Chiếc gương mây này có 2 phần: một bên là gương có thể soi toàn thân, một bên là những thanh song mây được thiết kế như một chiếc thang. Bạn có thể tận dụng phía thang để treo đồ hoặc trang trí thêm cho chiếc gương cũng rất đẹp. Phần trên chiếc gương là những cánh hoa được làm bằng sợi mây toả tròn nhẹ nhàng, tạo vẻ đẹp thanh lịch cho căn phòng. Các mối nối của chiếc gương đều được cột rất chắc chắn, đảm bảo bạn có thể sử dụng gương được lâu dài.

guong may decor homestay 3
Gương mây toàn thân cánh hoa

6. Gương mây décor 70 cm

Nếu không gian tường nhà bạn có cảm giác trống trải và cần điểm nhấn thì chiếc gương mây décor này là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Chiếc gương mây với các hoa văn toả tròn với phần tâm là gương tựa như mặt trời đang toả sáng, mang nhiều ý nghĩa may mắn trong phong thuỷ. Gương mây decor tạo sự ấm áp và tự nhiên cho không gian nội thất và thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Ngoài ra, với chất liệu mây xuất hiện trong gia đình cũng làm không khí gia đình ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

guong may
Gương mây decor 70cm

7. Gương cói trang trí độc đáo

Ngoài sản xuất nội thất mây tre thì Đan Trà còn hay sử dụng chất liệu làm từ cói – một chất liệu vô cùng độc đáo. Từng lớp cói được bện thành các vòng tròn chồng lên nhau, gợi cảm giác gần gũi, quen thuộc. Ở giữa là phần khung gương được làm bằng từ sắt, thép rất chắc chắn. Màu sắc nhã nhặn, thích hợp nhiều không gian. Bạn cũng có thể kết hợp gương cói tròn này với các sản phẩm mây tre đan khác để đạt hiệu quả trang trí cao hơn.

guong coi trang tri 2
Gương cói trang trí

8. Gương mây hình gấu décor

Thêm một chiếc gương mây tre rất phù hợp để trang trí nội thất phòng trẻ em. Chiếc gương có hình chú gấu được làm từ 100% mây tự nhiên. Vì chiếc gương có kích thước nhỏ nên phù hợp đặt trong các không gian nhỏ, trên bàn học, bàn trang điểm,… Giá cả phải chăng cũng là một điểm cộng để bố mẹ nhanh chóng mua về décor cho không gian phòng của bé thêm mới lạ và sinh động.

guong may tre decor 4
Gương mây hình gấu

9. Gương mây hoa đa dạng kiểu cách

Gương mây hoa của Cửa hàng nội thất Mây tre Đan Trà được sử dụng nhiều trong việc trang trí tường. Người ta thường phối gương mây hoa với các phụ kiện mây tre khác như đĩa tre hoa, đèn mây tre,,, để không gian được hoàn thiện hơn. Mẫu sản phẩm này có rất nhiều hoa văn khác nhau để khách hàng có thể đa dạng lựa chọn. Hiện tại, Đan Trà đang có chương trình khuyến mãi cho một số sản phẩm gương mây. Hãy nhanh tay tham khảo để nhận được thêm nhiều ưu đãi nhé!

guong may decor 2
Gương mây tre hoa đa dạng kiểu cách

10. Gương mây soi toàn thân cổ điển

Các bạn trẻ bây giờ định hình phong cách cá nhân từ rất sớm. Hầu như ai cũng muốn đầu tư thời gian và tâm huyết của mình để set up một vài góc chill trong căn phòng của riêng mình. Lượn một vài vòng qua fb, instagram, bạn sẽ bắt gặp ngay những style décor căn hộ hay những góc nhà cực hút mắt. Ngoài những vật dụng trang trí như tủ, giường, bàn, ghế, cây cỏ thì gương mây cũng là một vật dụng sống ảo không thể thiếu trong bất kỳ không gian décor nào. Trong đó, gương mây soi toàn thân cổ điển là một item dễ trang trí nhất mà căn phòng nào cũng phù hợp để décor.

guong may decor phong homestay 1
Gương mây soi toàn thân cổ điển

Các vị trí đặt gương trong nhà để có không gian sống ảo đẹp nhất

1. Vị trí gần góc tường

Đây là vị trí tạo hiệu ứng mở rộng không gian cho căn phòng. Nên đặt những tấm gương có thể soi toàn thân ở khu vực này để đạt hiệu ứng cao nhất. Bạn cũng nên kèm thêm những chiếc đôn mây hoặc ghế mây, chậu cây xinh xắn để khu vực này sống ảo chill hơn nhé!

hometa homestay bao loc 6
Gương mây tre của Đan Trà được decor ở homestay

2. Vị trí gần cửa sổ

Đây là vị trí có nhiều ánh sáng nhất của căn phòng, vì thế đặt gương ở vị trí này cũng sẽ cho ra đời những tấm ảnh hết sức lung linh. Bất kể bạn là một cô nàng năng động, yêu thích phong cách hiện đại hay một cô nàng nữ tính, yêu thích những gì giản dị, cổ điển thì một chiếc gương mây cũng sẽ hoàn hảo trong trường hợp này. Hãy tưởng tượng, mỗi sớm mai thức dậy với ánh nắng tràn ngập căn phòng, cùng ngắm nhìn mình xinh đẹp trong gương thì thật là tuyệt vời phải không.

le thi spa (9)
Các gương mây trang trí dùng trong spa

3. Vị trí gần cửa ra vào

Một nơi mà bạn thường xuyên đi qua đi lại và cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà. Một chiếc gương mây cổ điển ở khu vực này sẽ giúp bạn chỉnh trang mọi thứ từ đầu tóc đến giày dép trước khi bước ra ngoài. Những chiếc gương dành cho khu vực này thường là gương mây đứng để soi toàn thân, hoặc gương tròn treo trên 1 tủ kệ , hoặc bên dưới là 1 ghế băng dài tiện cho việc xỏ giày trước khi ra khỏi nhà.

nha hang cau ut bao loc 1
Feedback của khách hàng về gương mây khổng lồ của Đan Trà

4. Vị trí phòng khách

Những chiếc gương mây được đặt ở phòng khách thường dùng cho mục đích trang trí là chủ yếu. Một số sản phẩm mây tre best seller của Đan Trà thường được khách hàng tin dùng cho phòng khách như gương mây hoa cổ điển, gương cói tròn,… Bạn có thể chọn một gương hoặc phối theo set để mang hiệu quả cao hơn. Đối với phong thủy, gương khi treo trong phòng khách đúng cách sẽ có công dụng tái tạo và điều hòa năng lượng, mang theo nguồn vượng khí vào nhà. Từ đó giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, may mắn và cuộc sống an nhàn, thịnh vượng hơn.

nha tam giac homestay da lat 7
Feedback về nội thất mây tre của Đan Trà

Tuy nhiên, bạn nên nhớ dù để ở vị trí nào trong nhà thì bạn cần lau chùi, dọn dẹp thường xuyên vì nội thất mây tre rất dễ bị bám bụi, hơn nữa, gương mây tre nếu để bẩn, mờ sẽ khó dùng và không tốt trong phong thuỷ. Nếu bạn chưa biết cách bảo quản nội thất mây tre trong nhà thì hãy ghé trang web Đan Trà để xem hướng dẫn chi tiết nhé!


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: - phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây