MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Giảm giá
Đèn tre xách tay trang trí
60

Đèn tre xách tay trang trí

Đèn tre xách tay trang trí là mẫu đèn tre decor phổ biến tại Việt Nam. Đèn tre xách tay trang trí đem đến sự thư thái bình yên cho không gian nội thất cao cấp.Nguồn gốc xuất xứ: Miền TrungChất liệu: Tre tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
220.000 đ
Đèn ngủ France decor phong cách Châu Âu
169

Đèn ngủ France decor phong cách Châu Âu

Đèn mây France là thiết bị chiếu sáng giúp việc học tập, làm việc hiệu quả và giấc ngủ ngon Đèn mây France thường dùng để trang trí trong phòng ngủ khá nhiều!Kích thước sản phẩm : 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.900.000 đ
Đèn ngủ bằng mây decor văn hóa dân tộc
172

Đèn ngủ bằng mây decor văn hóa dân tộc

Đèn ngủ bằng mây không chỉ dùng để chiếu sáng mà đèn ngủ bằng mây làm điểm nhấn cho không gian sử dụng mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanhKích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.000.000 đ
Đèn mây trụ nón lá truyền thống
162

Đèn mây trụ nón lá truyền thống

Đèn mây trụ nón lá dùng cho trang trí nhà hàng, quán ăn, cafe, hoạ tiết đều, đẹp mắt. Đèn mây trụ nón lá cũng rất được ưu tiên xuất hiện trong những căn nhà lớnKích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.800.000 đ
Đèn mây để bàn vintage, ấm áp
152

Đèn mây để bàn vintage, ấm áp

Đèn mây vintage có nhiều công dụng như : đèn mây vintage có thể điều chỉnh ánh sáng to nhỏ theo nhu cầu, toả ánh ấm áp, sang trọng, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh!Kích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.900.000 đ
Đèn ngủ mây tre để bàn đẹp
194

Đèn ngủ mây tre để bàn đẹp

Đèn ngủ mây tre đan đẹp mắt, sáng tạo, độc đáo, cổ điển. Đèn ngủ mây tre đan sử dụng hệ thống điện Dimmer có thể điều chỉnh độ sáng bóng đèn to nhỏ theo nhu cầuKích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ: Miền BắcChất liệu: song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.900.000 đ
Đèn mây decor phòng cổ điển
163

Đèn mây decor phòng cổ điển

Đèn mây để bàn cổ điển có vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế, đèn mây để bàn góp phần tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian trang trí nội thất đẹp, đậm chất vintage!Kích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.900.000 đ
Đèn mây để bàn tam giác cổ điển
179

Đèn mây để bàn tam giác cổ điển

Đèn mây để bàn hình trụ nón, đèn để đầu tủ phòng ngủ, để đầu giường cho ánh sáng dịu nhẹ, có thể kết hợp đèn mây để bàn với dimmer để điều chỉnh mức sáng!Kích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ: Miền BắcChất liệu: song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản: Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.800.000 đ
Đèn mây ngủ để bàn decor phòng ngủ
384

Đèn mây ngủ để bàn decor phòng ngủ

Đèn mây để bàn cao cấp không chỉ dùng để chiếu sáng mà đèn mây để bàn còn trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 40cm x 40cm x 50cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.800.000 đ
Đèn mây trụ nến decor không gian xanh
184

Đèn mây trụ nến decor không gian xanh

Đèn mây nến trụ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và giản dị cho không gian sống của bạn. Đèn mây nến trụ vật dụng trang trí tạo cảm giác ấm áp và thư giãn cho không gian.Kích thước sản phẩm: Đèn lớn: 30cm x 30cm x 52cm Đèn nhỏ:25cm x 25cm x 42cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
600.000 đ
Đèn ngủ 4 chân quấn dây thừng vintage
205

Đèn ngủ 4 chân quấn dây thừng vintage

Đèn ngủ mây 4 chân không chỉ dùng để đặt trong phòng ngủ, đèn ngủ mây 4 chân trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 21cm x 36cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi tre tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
600.000 đ

Thông tin chi tiết

Trong không gian đô thị hiện đại ngày nay thường mang đến cảm giác lạnh lẽo với quá nhiều sự xuất hiện của bê tông, cốt thép,... Đèn mây tre đan sẽ thổi một luồng sinh khí mới, tạo điểm nhấn ấm áp, tạo điều kiện cho sự gần gũi và nhẹ nhàng kết nối cùng tự nhiên. Với nguyên liệu từ cây mây và tre tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt, đèn mây tre để bàn của Làng nghề Mây tre Đan Trà không chỉ an toàn mà còn tạo nên không gian thân thiện, dễ chịu, tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái cho gia đình. Một số mẫu đèn mây tre để bàn đẹp mắt, bán chạy nhất tại Đan Trà như đèn ngủ 4 chân quấn dây thừng, đèn ngủ mây phong cách, đèn để bàn bằng mây, đèn mây décor, đèn mây trụ nến,… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, tham khảo dưới đây:

den may de ban 3
Một chiếc đèn để bàn sẽ giúp không gian nhà bạn thêm xinh

20+ đèn mây tre để bàn đẹp mắt, độc lạ tại xưởng

1. Đèn ngủ 4 chân quấn dây thừng

Thiết kế xinh xinh như một chiếc sọt tre úp ngược với 4 chân đèn được quấn bằng dây thừng. Chiếc đèn sẽ là điểm nhấn thú vị, mới lạ trong không gian sống đã quá quen thuộc của gia đình. Bạn có thể trưng bày chiếc đèn mây tre này ở trong phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ của bạn trở nên dễ dàng và ngon giấc hơn. Cửa ra vào của mọi nhà cũng cần duy trì nguồn ánh sáng, không quá nhiều cũng không quá ít, vì thế chiếc đèn ngủ 4 chân nhỏ xinh này sẽ phù hợp, góp phần tạo được thiện cảm cho các vị khách mỗi khi ghé thăm.

den tre trang tri
Đèn ngủ 4 chân quấn dây thừng

2. Đèn mây décor phòng cổ điển

Với giao diện cổ điển nhưng hệ điều hành hiện đại, chiếc đèn mây có dạng hình cầu, được đan bằng những sợi mây 2 màu đậm nhạt, xen kẽ nhau vừa tinh tế lại sang trọng. Các hoa văn của sản phẩm nội thất mây tre này mang hơi hướng phong cách châu Âu càng làm phòng ngủ hay phòng khách của bạn được nổi bật. Đèn để bàn mây tre đan nhằm tôn lên sự sang trọng, mộc mạc hay cổ xưa tùy thuộc vào cách phối hợp trang trí từ màu sắc đến bố cục trong không gian của người dùng.

den may tre trang tri 5
Đèn mây decor phòng cổ điển

3. Đèn mây để bàn vintage

Chiếc đèn có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả trang trí cao, thích hợp cho những ai cần sự tối giản. Chiếc đèn tựa hình nón, điểm thêm một lớp song mây nằm xiên đi kèm hoa văn, phần chân đế là những song mây được bện theo hình xoắn ốc rất nghệ thuật. Giá cả của những chiếc đèn mây để bàn có phần cao hơn đèn mây thả trần là do sự cầu kì, tỉ mỉ trong từng chi tiết khi làm đèn, còn đèn thả trần thì ít chi tiết và cũng dễ làm hơn.

den may tre trang tri 7
Đèn mây để bàn vintage

4. Đèn ngủ mây tre đế bình

Đèn ngủ mây tre đế bình có hình dáng đẹp mắt, phần chân đèn tựa như một chiếc bình. Chụp đèn được đan bằng mây, phía bên trong có ống vải làm dịu ánh đèn. Sản phẩm sử dụng hệ thống điện Dimmer có thể điều chỉnh độ sáng bóng đèn to nhỏ theo nhu cầu. Mẫu thiết kế phù hợp trang trí bàn làm việc, phòng ngủ, căn hộ,…Đèn ngủ mây tre đan không chỉ dùng để chiếu sáng hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh.

den may tre trang tri 6
Đèn ngủ mây tre đế bình

5. Đèn mây trụ nón lá truyền thống

Một sản phẩm mây tre phù hợp để décor ở các nhà hàng, quán cà phê, resort hướng đến phong cách dân dã, đậm chất Việt. Chụp đèn là hình nón lá, phần dưới là bình mây được đan thưa, cân bằng lại so với phần trên. Đèn có kích thước khá lớn nên thích hợp trưng bày ở các không gian lớn và rộng rãi. Đèn tre đan được đan thủ công hoàn toàn 100% bằng tay, chất liệu từ cây tre già, có tính dẻo bền, đã được xử lý nên đèn rất bền dù cho để ở ngoài trời hay trong nhà.

den may tre trang tri 3
Đèn mây trụ nón lá truyền thống

6. Đèn mây ngủ để bàn phong cách

Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của các nghệ nhân sản xuất nội thất mây tre Việt Nam. Đèn mây để bàn cao cấp mang phong cách tân cổ điển phù hợp trang trí trong các không gian sang trọng như vintage hay rustic. Đèn mây để bàn cao cấp cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ, bảo vệ thị lực tối ưu và ánh sáng tỏa ra một cách chân thực, tự nhiên. Ngoài ra, đèn mây có thể sử dụng các tính năng ưu việt của chúng nhằm phục vụ công việc đọc sách, đọc báo, lướt mạng, chơi game,...

den may decor phong ngu 2
Đèn mây ngủ để bàn cao cấp

7. Đèn mây trụ nến

Đèn mây trụ nến linh hoạt không chỉ để trên bàn mà bạn còn có thể trưng bày ở mọi góc trong nhà, trong cửa hàng, khách sạn,… Hãy mua nhiều trụ có kích thước khác nhau tạo thành nhiều trụ ánh sáng sẽ rất hiệu quả trong việc trang trí không gian. Đèn mây trụ nến có thể xài điện hoặc xài nến. Với thiết kế hình trụ, có quai cầm nên tiện lợi cho bạn di chuyển, décor trong mọi thời điểm.

den may tre trang tri 2
Đèn trụ nến
den may tre trang tri
Đèn trụ nến rất thích hợp cho không gian ngoài trời

8. Đèn mây để bàn décor văn hoá dân tộc

Đèn để bàn là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian, mang đến cảm giác thư thái cho người sở hữu. Với thiết kế như một cái bình hoa, ở trên chụp đèn được trang trí kiểu cổ điển, đèn mây để bàn décor văn hoá dân tộc không chỉ thực hiện chức năng chiếu sáng mà còn là yếu tố giúp tăng trải nghiệm về sự thẩm mỹ trong không gian. Đèn cũng rất dễ dàng bảo quản và lau chùi, tham khảo thêm hướng dẫn bảo quản nội thất mây tre sau đây. 

den may tre trang tri
Đèn mây để bàn decor văn hoá dân tộc

9. Đèn ngủ France phong cách cao cấp

Phòng ngủ là chốn riêng tư để chủ nhà nghỉ ngơi, đôi khi bị hạn chế diện tích mà chúng ta khó bài trí nội thất. Lúc này, chọn một chiếc đèn ngủ song mây mang phong cách châu Âu vừa có công năng chiếu sáng, vừa trang trí sẽ là hợp lý nhất. Sản phẩm này của Đan Trà làm từ mây tre nhưng mang tinh thần cổ điển, sang trọng. Phần chân đèn có tạo hình một chiếc bình, phần trên là những hoạ tiết, hoa văn từ song mây được uốn rất cầu kì và tỉ mỉ. Chiếc đèn có hơi hướng phong cách Pháp cổ kết hợp chất liệu thiên nhiên sẽ giúp phòng ngủ nhà bạn nâng tầm đẳng cấp.

den may tre trang tri 2
Đèn ngủ phong cách châu Âu

Đèn bàn mây tre trang trí nên đặt ở đâu?

Mỗi gia đình hiện nay có diện tích đất khác nhau nên việc trang trí mỗi không gian cũng có sự khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc đèn để bàn có khả năng điều chỉnh góc độ đa dạng, linh hoạt sẽ dễ dàng hơn trong việc trang trí và sử dụng. Dưới đây là một số gợi ý của Mây tre Đan Trà về việc nên decor đèn để bàn ở những vị trí nào trong nhà:

den may de ban 1
Đèn mây để bàn mang hiệu ứng trang trí cáo

1. Trong phòng làm việc

Đèn bàn làm việc là một sản phẩm khá quan trọng trong không gian làm việc tại nhà cũng như ở văn phòng. Ngoài yếu tố ánh sáng phải đủ tốt thì chúng ta cũng cần phải chú ý tới yếu tố thẩm mỹ. Vì một chiếc đèn đẹp sẽ giúp không gian làm việc thêm sang trọng và đẳng cấp.

2. Tủ đầu giường phòng ngủ

Trong cuộc sống hiện đại và hối hả, bên cạnh việc học tập, làm việc, vấn đề giấc ngủ cũng được nhiều người quan tâm. Vì vậy, việc đầu tư vào một giấc ngủ chất lượng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, ánh sáng từ đèn ngủ để bàn có thể giảm căng thẳng và lo âu. Một ánh sáng nhẹ nhàng và êm dịu có thể tạo ra cảm giác yên tĩnh và thư thái, giúp bạn sẵn sàng để ngủ và giảm bớt căng thẳng trong tâm trí. Và một chiếc đèn mây để đầu giường cũng giúp bạn dễ dàng bật tắt ánh sáng.

den may decor gia re 4
Đèn mây hoà hợp với nhiều không gian

3. Trên bàn học

Một vị trí chắc chắn không thể thiếu chiếc đèn bàn. Một chiếc đèn bàn mây tre nhẹ nhàng tinh tế sẽ vừa đảm bảo ánh sáng tốt cho mắt con bạn, vừa giúp cho căn phòng của bạn thêm ấm và sinh động hơn bao giờ hết. Bạn cũng nên lựa chọn những loại đèn cao cấp khi lắp vào đèn mây tre vì nó được tích hợp thêm chức năng điều chỉnh ánh sáng dịu nhé để phù hợp khi đọc sách, nghiên cứu tài liệu trước khi đi ngủ.

4. Ở lối ra vào

Để tạo cảm giác thân thiện và hiếu khách, lối ra vào nhà nên đảm bảo ánh sáng. Điều này sẽ tạo cho ngôi nhà bạn không khí sáng sủa vui tươi và sự thoải mái khi bước vào nhà. Nó cũng tiện lợi cho bạn khi dễ tắt/ mở trước khi ra khỏi nhà. Bạn cũng có thể để một chiếc đèn mây kiểu cách ngay trên tủ giày dép lối ra vào sẽ có tác dụng trang trí rất đẹp mắt.

den may nen tru decor phong ngu 2
Đèn nến có quai xách

Có một thực tế cho thấy các mẫu đèn mây tre hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại và giá cả cũng chênh lệch rất nhiều trên thị trường. Câu hỏi khách hàng thường đặt ra là làm sao để có được một mẫu đèn để bàn bằng mây tre chất lượng, thiết kế ưng ý cùng với một mức giá hợp lý? Hãy ghé Cửa hàng nội thất Mây tre Đan Trà nhé! Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất mây tre lâu năm uy tín, kinh nghiệm với nhiều ưu đãi mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: - phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây