MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

10+ Hộp mây tre đan đẹp rẻ, bán chạy nhất thị trường

10+ Hộp mây tre đan đẹp rẻ, bán chạy nhất thị trường

Thứ ba - 07/11/2023 22:06
Các mẫu hộp mây tre đan của nhà Mây tre Đan Trà không mấy xa lạ với các doanh nhân, thương nhân, cán bộ, công nhân viên chức hay các hộ gia đình bởi hộp mây tre đan được yêu thích lựa chọn làm hộp đựng quà tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè và người thân trong các dịp lễ tết hoặc các dịp kỷ niệm đặc biệt
Nội dung

 Hộp bằng tre còn thể hiện gout thẩm mỹ sang trọng và tinh tế của người tặng quà. Đặc biệt, hộp mây tre còn phù hợp với nhiều phong cách, nhiều loại quà tặng và còn có tính ứng dụng cao. Lựa chọn hộp mây tre đan của Mây tre Đan Trà bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng và các sản phẩm nhà Đan Trà đều được tuyển chọn từ chất liệu đến đường đan, là hàng đan kỹ, đã xử lý mối mọt, an toàn.

Giới thiệu hộp mây tre đan đẹp, rẻ, bán chạy

Hộp mây tre đan là một sản phẩm thủ công độc đáo và thường được tạo ra từ sợi mây tre đan tự nhiên hoặc các vật liệu khác như lục bình, cói, cỏ bàng... Có nhiều loại hộp mây tre đan có thiết kế và kích thước khác nhau để phục vụ nhiều mục đích sử dụng. Hộp mây thường được thiết kế để lưu trữ các đồ vật như quần áo, sách, hoặc đồ trang điểm. 

Hộp tre đan có nắp đậy để giữ đồ dự trữ gọn gàng. Hộp mây tre được sử dụng để đựng quà tặng hoặc quà lưu niệm, hộp quà tre đan thường có thiết kế tinh xảo và dễ thương. Hộp quà bằng tre là một cách tuyệt vời để biểu đạt sự quan tâm và tặng quà cho người thân yêu. Kích thước của hộp quà mây tre đa dạng từ nhỏ đến lớn, tùy thuộc vào loại quà tặng mà bạn muốn đựng trong đó.

Hop may tre dan luoi
Hộp gỗ mành tre đẹp bán chạy tại Mây tre Đan Trà

 Có các hộp nhỏ dành cho trang sức hoặc quà tặng nhỏ, và cũng có các hộp lớn hơn phù hợp để đựng quà lớn hơn như quyển sách, bộ quà tặng, hoặc đồ trang điểm. Mây tre Đan Trà nhận làm hộp mây tre theo yeu cầu nên bạn không cần băn khoăn về kích thước của hộp mây tre nhé!

 Hộp mây tre có thể có nhiều hình dáng khác nhau, từ hình chữ nhật truyền thống đến hình trái tim, hình vuông, hình ngôi sao, và nhiều hình dáng sáng tạo khác. Hình dáng thường phụ thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng. Hộp mây tre thường có màu tự nhiên của tre hoặc có thể được sơn màu để tạo nên sự đa dạng về màu sắc. Màu sắc phụ thuộc vào sở thích của người làm và thiết kế cụ thể của từng hộp quà.

Hop may dan luoi 7
Hộp gỗ mành tre đẹp bán chạy tại Mây tre Đan Trà

Lịch sử và nguồn gốc của hộp mây tre đan

Nghệ thuật đan tre là một hình thức thủ công có lịch sử lâu đời và có mặt trên toàn thế giới. Nó xuất hiện trong nhiều vùng khác nhau, bao gồm Đông Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ và Phi Châu. Đan tre truyền thống đã từng là một cách chế biến và lưu trữ thực phẩm, đựng quà cưới, và làm đồ trang sức và nhiều vật phẩm khác. Sự tiến bộ trong nghệ thuật đan tre và sáng tạo đã dẫn đến việc tạo ra hộp mây tre đan. 

Người thợ thủ công đã bắt đầu thử nghiệm với các kiểu dáng và kỹ thuật khác nhau để biến đổi sản phẩm từ những chiếc rổ tre thông thường thành những chiếc hộp mây tre đan độc đáo. Điều này đã tạo ra sự đa dạng và tính thẩm mỹ trong thiết kế hộp quà mây tre. Hộp mây tre đan thường được làm bằng tay bởi những người thợ thủ công truyền thống, và chúng thường kết hợp nghệ thuật đan tre với các yếu tố văn hóa và truyền thống địa phương. 

Việc sử dụng hộp mây tre đan không chỉ là để đựng quà tặng mà còn thể hiện sự tôn trọng và giữ gìn giá trị văn hóa. Hộp mây tre đan vẫn tồn tại và phát triển trong thời kỳ hiện đại. Những người thợ thủ công sáng tạo và thợ thủ công đã thực hiện những cải tiến trong thiết kế và chất liệu sử dụng để làm cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày nay. Nó đã trở thành một sản phẩm thủ công quý báu và phổ biến trong việc trang trí và làm quà tặng.

hop may dung do 3
Hộp mây trữ đồ tại Mây tre Đan Trà

Các ứng dụng và cách sử dụng hộp mây tre đan

Hộp mây tre đan có nhiều ứng dụng và cách sử dụng đa dạng, từ việc lưu trữ đồ vật hàng ngày đến việc trang trí nội thất:

 • Hộp đựng đồ bằng mây tre dùng để lưu trữ và sắp xếp các đồ vật hàng ngày như đồ trang điểm, trang sức, nút áo, chìa khóa, hoặc tiền xu.

 • Hộp tre đựng đồ ăn có lớp lót bên trong và thích hợp để đựng thực phẩm như bánh trung thu, kẹo, hoặc ẩm thực truyền thống.

 • Hộp quà mây tre đan thường được sử dụng để đựng và tặng quà. Hộp quà bằng mây tre thể hiện sự quan tâm và tạo thêm giá trị cho món quà. Hộp quà Tết mây tre là một sản phẩm thủ công truyền thống và thẩm mỹ, đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí và tặng quà trong dịp Tết, một dịp lễ quan trọng và đầy ý nghĩa trong nhiều nền văn hóa châu Á. Hộp quà Tết bằng tre thường được trang trí bằng các hoa văn hoặc họa tiết truyền thống. Màu sắc và hoa văn thường tạo nên sự độc đáo và thẩm mỹ cho hộp quà tặng mây tre.

khay picnic co nap day
Hộp tre picnic bán chạy tại Mây tre Đan Trà
 • Hộp mành tre có thiết kế đẹp và tự nhiên, nên hộp mành mây tre thường được sử dụng làm món trang trí nội thất. Bạn có thể đặt chúng trên bàn hoặc kệ để tạo điểm nhấn thú vị.

 • Sử dụng hộp mây tre đan để tổ chức và đựng đồ trang điểm, cọ trang điểm, và các sản phẩm làm đẹp. Chúng có thể đi kèm với gương để bạn dễ dàng trang điểm.

 • Hộp đựng chè bằng tre thể hiện sự tôn trọng với nghệ thuật đan tre và văn hóa của việc thưởng thức chè, đặc biệt hộp đựng trà bằng tre được sử dụng nhiều trong các nước có truyền thống về chè như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, và nhiều quốc gia khác.

 • Hộp đựng giấy ăn bằng tre thường được đặt trên bàn ăn hoặc quầy bar trong nhà hàng, quán ăn hoặc nhà riêng để cung cấp giấy ăn hoặc khăn giấy cho khách hàng dễ dàng. Hộp đựng khăn giấy bằng tre cũng có thể được sử dụng trong không gian bữa ăn gia đình.

 • Hộp đựng xôi bằng tre đan thường được sử dụng trong các lễ hội và ngày lễ truyền thống để trình bày và chia sẻ xôi với người khác. Hộp đựng tre thường được trang trí và thường có màu sắc rực rỡ để tạo nên một không gian lễ hội thú vị.

hop may xien dung but 1
Hộp mây tre đựng bút tại Mây tre Đan Trà

Giá trị và ý nghĩa của hộp mây tre đan

Không chỉ có giá trị về mặt vật chất, hộp mây tre còn có giá trị về mặt đời sống văn hóa. Mây tre là tượng trưng cho sự truyền thống, mộc mạc chất phát và gần gũi của người Việt Nam. Hộp mây tre đan thường thể hiện sự kết hợp giữa nghệ thuật thủ công truyền thống và các giá trị văn hóa.

 Hộp tre có thể mang theo ý nghĩa tôn trọng và bảo tồn truyền thống đan tre, một hình thức nghệ thuật quan trọng trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Hộp mây tre đan thường phản ánh môi trường và vùng địa lý nơi chúng được sản xuất. Hộp bằng tre có thể là một phần của văn hóa và đặc điểm bản địa của một khu vực cụ thể. Hộp mây tre đan không chỉ là sản phẩm thủ công đẹp mắt mà còn mang theo nhiều giá trị và ý nghĩa sâu sắc trong nhiều khía cạnh văn hóa, môi trường và sáng tạo.

Khay may
Hộp tre hun khói có nắp đẹp bán chạy tại Mây tre Đan Trà

Tương lai và sự phát triển của hộp mây tre đan

Tương lai của hộp mây tre đan phụ thuộc vào khả năng thích nghi với thay đổi trong sở thích của người tiêu dùng và yêu cầu của thị trường, cũng như khả năng tận dụng sự bền vững và sáng tạo trong sản phẩm. Tuy nhiên, với lịch sử lâu đời và giá trị nền tảng của nó, hộp mây tre có tiềm năng tiếp tục phát triển và thịnh hành trong tương lai. 

Trong bối cảnh tăng cường ý thức về bảo vệ môi trường, hộp bằng mây có thể trở thành một lựa chọn bền vững trong việc đối phó với vấn đề xử lý rác thải và giảm tác động đến môi trường. Sự quan tâm đến nguồn liệu tự nhiên và kỹ thuật làm sản phẩm thân thiện với môi trường có thể thúc đẩy sự phát triển của hộp mây tre đan. Hộp mành mây tre có khả năng sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. 

Ngoài việc trang trí và đựng thực phẩm, hộp tre có thể được sử dụng trong lưu trữ, trang điểm, nội thất và nhiều lĩnh vực khác. Sự đa dạng này có thể mở ra nhiều cơ hội mới cho hộp mây tre đan. Hộp đựng tre có thể giúp bảo tồn và phát triển nghề thủ công truyền thống trong các cộng đồng sáng tạo hộp này. Việc tạo ra cơ hội làm việc và thu nhập cho các thợ thủ công có thể giúp duy trì và phát triển nghệ thuật đan tre.

hop may xien dung but
Hộp mây tre decor văn phòng tại Mây tre Đan Trà

Địa chỉ bán hộp mây tre đan uy tín, chất lượng

Mây tre Đan Trà – được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp uy tín và số 1 về chất lượng trong lĩnh vực sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đặc biệt là hộp mây tre đan. Nội thất mây tre Đan Trà với kinh nghiệm sản xuất mây tre đan xuất khẩu đi nhiều nước trong 20 năm qua. Vì vậy Mây tre Đan Trà luôn đặc chất lượng sản phẩm và sự hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các mẫu hộp mây ttre đan tại Xưởng mây tre Đan Trà được chế tác từ các nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo. Đường đan tỉ mỉ, mang đến độ bền đẹp theo thời gian.

     Ưu thế hộp mây tre đan ở Mây tre Đan Trà

 • Hộp mây tre đan với vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, thân thiện với môi trường

 • Tất cả các hộp mây tre đều được làm thủ công tỉ mỉ qua đôi bàn tay của các nghệ nhân làng nghề

 • Đạt chuẩn và thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của thị trường.

 • Đối với thị trường Việt Nam các bạn còn được đổi trả và bảo hành khi mua các sản phẩm online hay offline tại Mây tre Đan Trà

khay may tre banh mut
Hộp tre tròn có nắp đẹp bán chạy tại Mây tre Đan Trà

Tóm lại, tại Mây Tre Đan Trà chỉ bán đồ mây tự nhiên thật 100% và cam kết sản phẩm chính hãng đúng y như hình. Ngoài ra khi mua hộp mây tte đan tại Mây Tre Đan Trà, bạn sẽ được Đan Trà hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Và Đan Trà Decor còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nữa hãy nhanh nhanh inbox cho Nội thất mây tre Đan Trà để được tư vấn và nhận ưu đãi hấp dẫn!

xuong ban ghe may 7
Xưởng mây tre đan truyền thống Mây tre Đan Trà

 

Tác giả: Minh Như

Tổng số điểm của bài viết là: 982 trong 203 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 203 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

30+ Mẫu giỏ tre đẹp rẻ bán chạy nhất hiện nay

Giỏ mây tre đan là 1 sản phẩm truyền thống từ ngàn đời xưa đến nay. Giỏ mây tre là dụng cụ rất quen thuộc được làm từ các loại tre trúc trong tự...
07/11/2023

50+ mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp, "vạn người mê"

Bình phong mây tre đan ( còn gọi là vách ngăn mây) là một giải pháp hoàn hảo để tạo không gian riêng tư và phân chia không gian một cách tinh tế trong...
07/11/2023

100+ Ý tưởng trang trí mẹt tre đẹp mắt, độc đáo

Việc dùng các sản phẩm mẹt tre trang trí hay các vật dụng nia tre ốp trần, tranh mẹt tre,... rất bắt mắt và đẹp lên rõ nét. Với xu hướng trang trí...
07/11/2023

Top 3 cách decor phòng ngủ mây tre đẹp mắt, ấn tượng

Việc decor phòng ngủ với chất liệu mây tre không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn. Trong bài viết này, Mây tre Đan...
07/11/2023

Top 20+ sọt mây tre bền đẹp bán chạy nhất thị trường

Sọt mây tre là sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị xuất khẩu và sọt mây tre từ lâu đã được khách hàng nước ngoài yêu thích. Dạo gần đây sản phẩm sọt...
07/11/2023

20+ Mẫu rổ tre, mẹt tre giá rẻ bán chạy nhất thị trường

Rổ tre, mẹt tre là các sản phẩm được làm từ tre tự nhiên được xem như một phần không thể thiếu trong văn hóa làng và xóm thôn quê Việt. Rổ, mẹt được...
07/11/2023

Bảng giá xích đu mây thư giãn decor phòng giá rẻ

Hiện này trên thị trường có rất nhiều xưởng sản xuất xích đu mây tuy nhiên khi lựa chọn xích đu mây khách hàng nên cân nhắc kỹ để có được sản phẩm...
07/11/2023

Báo giá bàn ghế salon mây tre đẹp giá rẻ

Bàn ghế salon mây phòng khách là yếu tố không thể thiếu trong nội thất của căn phòng tiếp khách hiện đại. Đặc biệt, những mẫu bàn ghế salon mây ngày...
07/11/2023
Tin nổi bật
 • 1

  Nội thất mây dành cho tiệm nail, spa tại Đan Trà

  Nội thất mây dành cho tiệm nail, spa tại Đan Trà mang đến không gian sang trọng, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm nội thất mây tiệm nail spa, từ bàn ghế mây đến ghế mây spa, đều được làm thủ công tinh xảo, bền bỉ và thẩm mỹ cao. Đầu tư vào nội thất nail bằng mây không chỉ nâng tầm dịch vụ mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian của bạn. Hãy khám phá ngay để trải nghiệm sự khác biệt!
 • 2

  Ý tưởng sáng tạo decor phòng bằng đồ mây tre đan

  Với phong cách decor phòng bằng mây tre đan, không chỉ giúp căn phòng trở nên sống động mà còn tạo ra một không gian gần gũi, dễ chịu và thư thái. Mây tre Đan Trà sẽ gợi ý một số ý tưởng decor phòng bằng đồ mây tre đan nhé!
 • 3

  Những câu hỏi của khách hàng khi mua nội thất mây tre

  Việc giải đáp những câu hỏi khi mua nội thất mây tre đan giúp khách hàng biết rõ được các tính năng, đặc điểm của sản phẩm nội thất mây tre đan mà mình quan tâm như chất liệu, độ bền, phong cách trang trí phù hợp. Cùng Đan Trà tìm hiểu nhé!
 • 4

  Top 9+ cửa hàng nội thất uy tín, giá rẻ tại Bảo Lộc

  Đang liên tục xuất hiện và các cửa hàng nội thất Bảo Lộc không ngừng đầu tư mở rộng, phát triển và đổi mới vì vậy sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn muốn tìm kiếm đồ nội thất mây tre tại Bảo Lộc.
 • 5

  Top 9+ cửa hàng bán đồ trang trí và decor đẹp tại Đà Lạt

  Khám phá Top 9+ cửa hàng bán đồ trang trí và decor đẹp tại Đà Lạt, nơi mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và phong cách. Từ cửa hàng bán đồ trang trí Đà Lạt với các sản phẩm tinh tế, đến những món đồ decor mây tre đan Đà Lạt thủ công tinh xảo, mỗi cửa hàng đều hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và lựa chọn những món đồ decor đẹp mắt tại các cửa hàng bán đồ decor Đà Lạt, để không gian sống của bạn trở nên ấm cúng và đầy phong cách.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây