MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Tất tần tật vật liệu tre, cây tre, mành tre, rèm tre giá xưởng

Tất tần tật vật liệu tre, cây tre, mành tre, rèm tre giá xưởng

Thứ hai - 22/01/2024 03:29
Mành tre, mành trúc là hình ảnh quen thuộc trong nếp nhà xưa ở các làng quê có tác dụng che nắng, che mưa, gió, bụi, cách nhiệt,... vào nhà. Cho đến bây giờ mành tre, mành trúc vẫn được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt mành tre, mành trúc được sử dụng ở mọi nơi từ thành thị, chung cư, nhà tầng, villa, biệt thự, cơ quan, trường học,...
Nội dung

Bảng giá các loại vật liệu thi công mây tre

Bảng giá mành mây tre đan ngoài trời

Sản phẩm Đặc điểm Kích thước Giá thành    
Mành sáo trúc tự nhiện

Mành che nắng mưa ngoài trời được. (Gồm dây kéo và ròng rọc gắn sẵn vào mành luôn)

Độ bền 4-5 năm , 1 năm ngả màu sơn, giá thành rẻ

Khổ ngang 1m5 , 2m, 2m5, 3m , cao 2m , 2m5 , 3m 120.000 VNĐ/m2
Mành tre cật

Mành che nắng mưa ngoài trời được. (Gồm dây kéo và ròng rọc gắn sẵn vào mành luôn)

Độ bền 8- 10 năm , nan dày đều , ngược điểm : hơi nặng

Khổ ngang 1m5, 2m, 2m5 , 3m , chiều cao thả xuống ,2m , 2m5, 3m 250.000 VNĐ/m2
Mành than hoá

Mành che nắng mưa ngoài trời được. (Gồm dây kéo và ròng rọc gắn sẵn vào mành luôn)

Độ bền 8- 10 năm , nan dày đều , ngược điểm : hơi nặng

Khổ ngang 1m5 , 2m, 2m5, 3m , cao 2m , 2m5 , 3m 280.000 VNĐ/m2
manh tre san vuon decor
Mành tre che nắng decor tại Mây tte Đan Trà

Bảng giá mành mây tre đan trong nhà

Sản phẩm Kích thước Giá thành
Mành cọ, mành tre trang trí tết , trong nhà 150cm x 200cm 300.000 VNĐ/tấm
Bồ tre , tấm tre đan kín , thường ốp vào nhà tre , giá rẻ 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm 60.000 VNĐ/m2
Mành tre hoa thị 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Mành tăm tre trang trí truyền thống 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm 160.000 VNĐ/ m2
Mành tăm màu đỏ trang trí 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm 180.000 VNĐ/m2
Mành mây mắt cáo / lưới mây mắt cáo cuộn 45cm : 2tr600, cuộn 50cm : 2tr700 , cuộn 60cm : 3tr300, cuộng 90cm : 5tr100

Gía lẻ:

280k/ 1m tới loại 45cm 

300k/ 1m tới loại 50cm

Mành tre xanh 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Mành mây caro / Lưới mây caro cao cấp cuộn 45cm : 2tr600, cuộn 50cm : 2tr700 , cuộn 60cm : 3tr300, cuộng 90cm : 5tr100  
Mành mây họa tiết đan kín 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Rèm cửa bằng vải bố 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Rèm trúc trang trí 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Mành cót tre giá rẻ 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
Mành mây mắt cáo đan thưa 0.9 x 3.6m đến 4m , chiều dài giao động từng tấm  
xuong may tre 2
Mành tre gia công tại Xưởng Mây tre Đan Trà

Bảng giá cây tre

Sản phẩm Kích thước Giá thành
Trúc cây 3m 55.000VNĐ/cây
Trúc cây 5m 125.000VNĐ/cây
Tầm vông cây 3m 50.000VNĐ/cây
Tầm vông cây 5m 120.000VNĐ/cây
thi cong nha tre truc 5
Cây tre trang trí tại Mây tre Đan Trà

Bảng giá mái tranh

Sản phẩm Kích thước Giá thành
Mái tranh lợp dạng tấm ngang 70cm 50.000 VNĐ/ tấm
Mái tranh lợp dạng cuộn ngang 3m 140.000 VNĐ/ tấm
Mái tranh lợp dạng cuộn ngang 6m 280.000 VNĐ/ tấm

Bảng giá các vật liệu thi công mây tre khác

Sản phẩm Kích thước Giá thành
Cuộn rơm 16-17kg / cuộn 50cm x 70cm (cao) 180.000 VNĐ/ cuộn
Liếp tre , phên tre, chuyên dùng phơi bánh tráng 60cm x 220cm 200.000 VNĐ/ tấm
Ghe gỗ 1m giá 1tr500 + chân: 250.000. Ghe gỗ 1,5m giá 1.600.000 + chân 250.000. Ghe gỗ 2m giá 2.000.000 + chân 300.000  1m, 1,5m, 2m 1.500.000 VNĐ 

Mành tre, mành trúc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp decor mọi không gian từ không gian hiện đại, sang trọng đến không gian thôn quê, cổ kính,... Với vai trò trang trí thì mành tre, mành trúc được coi là một vật liệu nội thất mang lại vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cho ngôi nhà. Độ bền của mành tre, mành trúc trang trí từ 10-20 năm. Hãy cùng Mây tre Đan Trà tìm hiểu kỹ hơn về mành tre, mành trúc trang trí nhé!

nha tre decor may tre tu nhien 3
Thi công ốp tường tre đẹp tại Mây tre Đan Trà

Giới thiệu mành tre, mành trúc tại Mây tre Đan Trà

Mành tre, mành trúc là một loại vật liệu xây dựng và trang trí được làm từ tre trúc. Tre trúc là một loại cây mọc nhanh và dẻo, thường được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và ôn đới. Mành tre trúc thường được tạo bằng cách cắt và ghim các lớp mảng tre trúc lại với nhau để tạo ra một bề mặt rỗ rãi và mạng lưới.

gio may tre decor tet 45
Mành tre làm thành các hộp quà tinh tế

Các loại trúc dược sử dụng làm mành trúc (màn sáo trúc) thường có đường kính nhỏ, tròn đều, được sử lý cắt thành các đoạn khác nhau và cho vào máy bóc vỏ tinh trúc sau đó đem phơi khô. Mành trúc có khả năng che nắng tốt, chất liệu tre, trúc đã được sử lý chống mối, mọt giúp chống chịu tốt từ khí hậu Việt Nam.

thi cong nha tre truc 13
Mành tre ốp trần tại Đan trà Decor

Mành tre trúc có nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm làm hàng rào, lợp nhà, làm đồ trang trí, và nhiều sản phẩm thủ công khác. Nó thường được sử dụng để tạo ra một không gian tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên và thường được ưa chuộng trong thiết kế nội thất và kiến trúc. Mành tre trúc cũng có khả năng tạo bóng mát và giữ nhiệt, làm cho nó trở thành một vật liệu phổ biến trong việc xây dựng những ngôi nhà và khu vườn mang tính sinh thái.

Vai trò và ứng dụng của mành tre, mành trúc

 • Che nắng: Màn sáo tre trúc làm tốt công việc che nắng và bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Chúng giúp làm mát không gian bên trong nhà và tạo ra một môi trường thoải mái trong những ngày nắng nóng.
 • Bảo vệ khỏi mưa: Mành sáo tre trúc cũng có khả năng chống lại mưa nhẹ và làm cho không gian ngoài trời khô ráo hơn trong những ngày mưa. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn dẹp sân vườn hoặc sân thượng sau mỗi trận mưa.
 • Trang trí: Rèm tre trúc có vẻ đẹp tự nhiên và thường được sử dụng để trang trí không gian ngoài trời. Chúng tạo ra một không gian ấm cúng và tự nhiên, thích hợp cho các hoạt động giải trí, nghỉ ngơi và tổ chức các sự kiện ngoài trời.
gio may tre decor tet 7
Hộp giỏ quà Tết làm từ các loại mành tre
 • Tạo không gian riêng tư: Rèm sáo tre trúc cung cấp mức độ riêng tư cho không gian ngoài trời của bạn, ngăn ngừa ánh mắt tò mò từ bên ngoài.
 • Giảm tiêu tốn năng lượng: Bằng cách che nắng và làm mát không gian ngoài trời, rèm sáo tre trúc có thể giúp giảm tiêu tốn năng lượng bằng cách giảm sự cần thiết sử dụng điều hòa không khí bên trong nhà.
 • Bảo vệ nội thất: Rèm sáo tre trúc có thể ngăn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào nội thất, giúp bảo vệ nội thất khỏi tác động của tia UV và ngăn chặn sự phai màu.
manh tre trang tri (5)
Mành tre trang trí tại Cửa hàng mây tre Đan Trà

Những ứng dụng này biểu thị rằng mành sáo tre trúc có tính đa dạng và thực tế trong việc tạo ra không gian thoải mái và thú vị trong thời tiết nắng và mưa.

Cây tre cây trúc gắn bó với người dân Việt Nam ta từ bao đời nay và những chiếc mành tre trúc chống nắng cũng đã rất quen thuộc với người Việt. Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên và giá thành hợp lý Remcuavilla sẽ cung cấp cho ngôi nhà của bạn những bộ mành tre trúc tuyệt vời. Những chiếc màn tre trúc đẹp chống nắng thường có gam màu tự nhiên, thư giãn và nó tạo ra một phong cách khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì thế mà màn tre trúc chống nắng nóng là sản phẩm phổ biến được dùng cho những căn biệt thự ven biển, hồ bơi, hoặc những căn nhà cổ xưa, chòi lá khu du lịch… Nó nhằm tạo nên một không gian cổ kính và thông thoáng, đặc biệt nó đem lại một cảm giác thư giãn tối đa hòa cùng thiên nhiên cho người sử dụng.

ghe may an dan tra
Ghế ăn lưng đan mây mắt cáo tại Mây tre Đan Trà Bảo Lộc

Chất lượng và công dụng của mành tre, mành trúc như thế nào?

Mành rèm tre trúc chống nắng đòi hỏi phải có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đồng thời nó còn giải quyết được vấn đề mưa tạt vào nhà, lọc ánh sáng, giảm tiếng ồn từ bên ngoài. Hơn thế nữa, nó còn giúp bảo vệ được nội thất của bạn không bị hư hỏng và bị phai màu. Mành tre trúc giá rẻ thường được làm từ chất liệu thiên nhiên có thời gian sử dụng khá lâu dài trên 3-5 năm và phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở hiện nay.

Tùy thuộc vào điều kiện, môi trường sống hay căn phòng mà bạn có ý định lắp mành tre trúc chống nắng mà có cách chọn sao cho phù hợp nhất, ví dụ như khu vực ban công, mái hiên hay che chòi lá… Mỗi khu vực sẽ có loại rèm mành phù hợp từ diện tích, kích thước cho đến màu sắc. Mành tre trúc chống nắng được làm bởi tre trúc tự nhiên đan lát lại với nhau bằng những sợi nilon hoặc dây dù cứng cáp chịu được thời tiết ngoài trời.

gio may tre decor tet 19
Giỏ quà Tết làm từ mành tre rất sang trọng

Bên cạnh đó mành tre trúc được gia công bởi các làng nghề truyền thống nên có giá thành mềm hơn các sản phẩm cùng loại khác, vì thế nên màn tre, rèm trúc có tuổi thọ tương đối cao, bền bỉ với thời gian. Với những sản phẩm này, không gian sống của gia đình bạn trở nên ấn tượng hơn, đẳng cấp hơn, sang trọng hơn và quan trọng là rất gần gũi với thiên nhiên thoáng mát trong những ngày hè oi ả, nóng bức.

manh tre trang tri (12)
Mành tre che nắng thi công tại Mây tre Đan Trà

Top 10+ mành tre, mành trúc phổ biến trên thị trường hiện nay

Mành sáo trúc tự nhiên

Nguyên liệu làm mành sáo trúc từ thân trúc tự nhiên. Trúc được xử lý thành những nan nhỏ có kích thước khoảng từ 0.5cm đến 1cm. Mành sáo trúc có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tạo ra kết cấu phù hợp với mọi căn phòng, phù hợp decor mọi không gian. Mành sáo trúc kết hợp với sàn gỗ thì tạo ra sự cân bằng rất hoàn hảo. Có thể nói tre trúc là một trong những vật liệu phổ biến linh hoạt trong mọi ứng dụng, ngoại trừ Châu Âu và Nam Cực thì tre trúc mọc ở hầu hết các nơi, do sự hấp dẫn thân thiện với môi trường. Tốc độ tăng trưởng nhanh và độ bền cao, tre trúc là vật liệu xây dựng được ưa thích và gần gũi với thiên nhiên.

manh tre trang tri (11)
Mành sáo trúc trang trí tại Cửa hàng mây tre Đan Trà

Mành tre hoa thị

Tre sau khi đã qua xử lý kỹ được các nghệ nhân đan thành họa tiết hoa thị độc đáo và đầy màu sắc. Cây tre là hình ảnh quen thuộc ở những làng quê Việt Nam. Sau khi được phơi khô và chẻ vót, ruột tre, thịt tre và cật tre đều có thể sử dụng để tạo ra các vật dụng trong đời sống thường ngày, lồng bàn tre hoa thị là một trong những sản phẩm được nhiều ngườ biết đến. Dưới sự sáng tạo, tỉ mỉ, kiên nhẫn của các nghệ nhân và nhà thiết kế, họ đã giúp nan mây được biến hóa thành những chiếc mẹt lồng bàn với tấm màn che độc đáo, tinh tế mang phong cách cổ xưa kết hợp lẫn hiện đại. Mành tre hoa thị ngoài dùng để làm lồng bàn decor thì mành tre hoa thị được áp dụng rất nhiều trong decor trang trí nội thất, trang trí Tết,...

manh tre trang tri (8)
Mành tre hoa thị tại Showroom mây tre Đan Trà

Mành tăm tre trang trí

Mành tăm tre là sản phẩm dùng để che nắng nội thất trong các ô cửa kính cửa sổ,cửa kính, hay dùng để trang trí,làm phông nền chụp hình, ốp trần ,ốp tường…là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao với những thanh nan tròn nhỏ xếp sát nhau tạo cảm giác nhìn thanh mảnh nhẹ nhàng.Vật dụng thân thiện với môi trường,tạo điểm nhấn cho không gian treo rèm,lại mang vẻ đẹp thuần khiết từ tre trúc.

manh tre trang tri (14)
Mành tăm tre decor tại Mây tre Đan Trà Đà Lạt

Mành tăm tre – (rèm sáo tăm tre) để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh để treo trong nhà, hay trang trí khá là công phu,sản phẩm ban đầu được lựa chọn từ những cây tre thẳng đạt tiêu chuẩn,sau đó cắt gọt cây tre cho vào máy chẻ thanh nan, tiếp theo mới cho vào máy bào những thanh nhẵn mịn dài giống như que tăm. Khi đã tạo ra được những thanh dài thì cho vào máy dệt,để dệt đóng theo cuộn khổ dài có cuộn dài tới 20 – 25m,mục đích sau này tiện cho việc gia công cắt ra theo kích thước người tiêu dùng. Để thành phẩm một tấm mành tăm tre để che chắn nội thất như chúng ta thấy còn phải làm thêm một số công đoạn như: đo đạc cắt mành sáo, vào cây,vào dây kéo,ròng rọc, lắp đặt…

Mành mây mắt cáo

Tấm mành mây mắt cáo vừa nhẹ vừa chắc chắn, màu mây tự nhiên đem lại cảm giác gần gũi với con người và thân thiện với môi trường. Với sự tinh tế hiện đại của mành mây đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ và được sử dụng nhiều trong nội thất và ứng dụng trong những mẫu thiết kế kết hợp giữ cổ điển và hiện đại được nhiều người ưu chuộng.

Mành lưới mây đan mắt cáo được sử dụng làm tấm ốp vào đầu giường, tủ, bàn ghế, bình phong hoặc vách ngăn trang trí cho công ty sản xuất bàn ghế, các phòng khách sạn resort, phụ trợ cho việc làm những chi tiết của ghế sofa, giường, bàn ghế song mây, vách ngăn, bình phong … với những ưu điểm vượt trội nhẹ nhàng, mềm mại của tấm lưới mây đan mắt cáo giúp không gian vừa thoáng mát vừa bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao.

manh tre trang tri (9)
Mành mây mắt cáo tại Mây tre Đan Trà Bảo Lộc

Mành tre xanh

Mành tre xanh chuyên dùng làm hộp đựng quà. Hộp quà bằng mành tre xanh là sản phẩm được các doanh nhân, thương nhân, cán bộ, công nhân viên chức, các hộ gia đình yêu thích lựa chọn làm hộp đựng quà tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè và người thân trong các dịp lễ tết hoặc các dịp kỷ niệm đặc biệt. Hộp đựng quà bằng mành tre được làm hoàn toàn thủ công nên tỉ mỉ trên từng chi tiết. Sử dụng sản phẩm này còn thể hiện gout thẩm mỹ sang trọng và tinh tế của người tặng. Ngoài ra, sản phẩm còn hợp với nhiều phong cách, nhiều loại quà tặng và có nhiều công dụng.

gio may tre decor tet 53
Giỏ quà mành tre xanh độc đáo

Lưới mây caro cao cấp

Tấm mây đan caro thường được dùng cho các chi tiết của bàn ghế song mây, vách ngăn, tủ …Nguyên liệu là từ mây nếp, mây nước hoặc kết hợp những sợi mây tuốt nhỏ mảnh mà vẫn dai mềm. Màu sắc chủ đạo là màu vàng tươi của mây tự nhiên. Cuộn mây đan caro dài 15m - Giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị thi công nội thất! Với chiều dài lên đến 15m, cuộn mây đan caro cung cấp đủ lượng vật liệu cần thiết để thi công nhiều công trình nội thất khác nhau. Các khổ ngang từ 60 đến 90cm cho phép linh hoạt lựa chọn kích thước phù hợp với từng mục đích sử dụng.

manh tre trang tri (20)
Mành mây caro tại Cửa hàng mây tre Đan Trà

Mành mây họa tiết đan kín

Các sản phẩm từ mây tre đan đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống,các thiết kế cho không gian sống bây giờ đa dạng về phong cách xen lẫn nhiều loại hình thể khác nhau.Vì vậy mà sản phẩm lưới mây mắt cáo được các xưởng đóng đồ nội thất tìm mua và sử dụng rất nhiều để phục vụ cho công việc sản xuất đồ nội thất của mình.Cũng như các chủ đầu tư,nhà thiết kế mua tấm mây đan mắt cáo để ốp trần,ốp tường trang trí…Có thể nói xu hướng hiện nay được rất nhiều người chọn lựa các đồ dùng nội thất tủ,giường,bàn ghế mây…để dùng trong gia đình.Các nhà hàng quán ăn,quán cà phê,risort,homestay…cũng đi lối thiết kế đương đại này,đem đến một không gian sống,không gian kinh doanh cực kì sang trọng và hiện đại.

manh tre trang tri (18)
Mành mây họa tiết đan kín tại Nội thất mây tre Đan Trà

Rèm cửa bằng vải bố

Rèm vải bố là loại rèm được sản xuất từ chất liệu chính đó là cotton (vải thô). Tuy nhiên thì rèm vải bố sẽ được dệt khác so với cotton thông thường. Rèm vải bố được dệt ngang, các thớ ngang sẽ có độ thô, cứng, chắc chắn hơn các chất liệu thông thường khác.

manh tre trang tri (19)
Vải bố decor tại Mây tre Đan Trà

Vải bố may rèm cửa được làm từ nguyên liệu tự nhiên cho nên loại vải này cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Cũng vì vậy mà nó có độ bền khá cao. Đó cũng là lý do vải bố được sử dụng để  ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm. Những sản phẩm thông dụng có thể kể đến là: thảm, túi xách, nệm bọc ghế,… Rèm vải bố còn được gọi bằng các tên khác như là rèm vải thô hay rèm vải Canvas.

manh tre trang tri (4)
Vải bố làm rèm cửa tại Mây tre Đan Trà Đà Lạt

Mành cót tre giá rẻ

Mnahf cót tre là loại thành phẩm giá rẻ, thường được sử dụng nhiều trong thiết kế, trang trí nội thất. Thường được dùng để làm trần cót ép thay thế cho loại trần thạch cao thông thường. Với giá thành vừa phải nên đa phần các sản phẩm cót ép tre thường được xuất khẩu ra nước ngoài. Mành cót tre kiến tạo nên những thiết kế sang trọng với không gian mộc mạc, giản dị. Sản phẩm này đặc biệt có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh trong thời gian sử dụng. Mành cót tre phần lớn được sử dụng, thiết kế trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,… thu hút lượng lớn khách hàng ghé qua tham quan.

manh tre trang tri (6)
Mành cót tre tại Showroom mây tre Đan Trà

Mành mây mắt cáo đan thưa

Mành mây mắt cáo đan thưa phục vụ thi công đầu giường, tủ, bàn ghế, bình phong hoặc vách ngăn trang trí cho công ty sản xuất bàn ghế, thiết kế, thi công các phòng khách sạn resort, phụ trợ cho việc làm những chi tiết trang trí gỗ/mộc/mây ... vừa thoáng mát vừa bền bỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc: chủ đạo là màu trắng hoặc nâu tự nhiên. Mành mây mắt cáo đan thưa tại Mây tre Đan Trà được đan dệt thủ công tin tế và cầu kỳ, thành từng cuộn, phổ biến là 15m tới/cuộn.

manh tre trang tri (21)
Mành mây mắt cáo đan thưa tại Cửa hàng mây tre Đan Trà

Báo giá mành tre, mành mây tại Xưởng mây tre Đan Trà

Thông thường giá bán mành tre, mành trúc trang trí tết hiện nay tại Xưởng mây tre Đan Trà khá rẻ, giá mành treo tết khoảng 90.000/mét vuông – 200.000đ. Có những mẫu mành đẹp sắc sảo hơn thì giá thành sẽ cao hơn một xíu.Tại Mây tre Đan Trà giá bán sẽ luôn ổn định trong các ngày tết,cũng như ngày thường không có chuyện tăng giá trong những ngày này.Nên khách hàng sẽ luôn mua được giá ổn định và không bị chặt chém như những nơi khác.

Khách hàng mua hàng liên hệ ngay với Mây tre Đan Trà thông qua website dantra.vn để được nhân viên Đan Trà tư vấn cách trang trí mành tre ngày tết,đồng thời giúp khách hàng mua được những tấm mành tre trúc giá rẻ,chất lượng nhất hiện nay.

 

 

Tác giả: Tre Mây

Tổng số điểm của bài viết là: 614 trong 139 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 139 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

10+ Cách trang trí mây tre cho biệt thự, sân vườn

Việc đưa nội thất mây tre tự nhiên vào không gian sống hiện đại ngày này khá được ưa chuộng. Đặc biệt sử dụng nội thất mây tre để decor biệt thự, sân...
22/01/2024

Top 10+ bàn ghế mây đẹp trang trí hội nghị, tiệc cưới, sự kiện

Bàn ghế mây đẹp là điểm nhấn độc đáo cho không gian trang trí sang trọng tại hội nghị, tiệc cưới, sự kiện. Bàn ghế mây cao cấp tôn lên vẻ trang nghiêm...
01/02/2024

Top 3 địa chỉ bán bàn ghế mây Bình Dương

Từ nghìn đời xưa, nghề đan lát mây tre đã trở thành một nghề truyền thống của người phương Đông nói chung, và đối với người Việt Nam nói riêng. Những...
01/02/2024

10+ Ứng dụng lưới mây, mành mây tre trong trang trí nội thất hiện đại

Lưới mây, mành mây tre là những sản phẩm gần gũi trong trang trí nội thất hiện đại. Sử dụng tấm lưới mây, mành mây tre cho các sản phẩm như bàn, ghế,...
02/02/2024

10+ Giỏ mây, túi cói đi biển đẹp, giá rẻ tại xưởng

Giỏ mây, túi cói đi biển là sản phẩm không thể thiếu dành cho những kỳ nghỉ hè du lịch sôi động. Những chiếc giỏ đan mây, giỏ cói thời trang, giỏ mây...
20/01/2024

59+ Bàn ghế mây tre thanh lý, giá rẻ chỉ từ 599k

Không những được người Việt ưa chuộng mà những sản phẩm mây tre đan còn rất được người nước ngoài yêu thích vì sự sáng tạo cũng như tính thân thiện...
15/01/2024

Bảng giá nệm ghế mây, nệm ghế tre tại xưởng sản xuất

Nội thất mây tre Đan Trà cung cấp đa dạng các mẫu vải, nệm ghế mây, phụ kiện trang trí ghế mây đẹp mắt như tấm trải ghế, gối mây décor,… giá tại xưởng...
08/01/2024

40+ Cách trang trí mây tre cho homestay đẹp

Homestay là sự lựa chọn hot của giới trẻ ngày nay khi đu du lịch. Khác với những phòng ngủ khách sạn thông thường, homestay mang đến một không gian...
08/11/2023
Tin nổi bật
 • 1

  Nội thất mây dành cho tiệm nail, spa tại Đan Trà

  Nội thất mây dành cho tiệm nail, spa tại Đan Trà mang đến không gian sang trọng, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm nội thất mây tiệm nail spa, từ bàn ghế mây đến ghế mây spa, đều được làm thủ công tinh xảo, bền bỉ và thẩm mỹ cao. Đầu tư vào nội thất nail bằng mây không chỉ nâng tầm dịch vụ mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian của bạn. Hãy khám phá ngay để trải nghiệm sự khác biệt!
 • 2

  Ý tưởng sáng tạo decor phòng bằng đồ mây tre đan

  Với phong cách decor phòng bằng mây tre đan, không chỉ giúp căn phòng trở nên sống động mà còn tạo ra một không gian gần gũi, dễ chịu và thư thái. Mây tre Đan Trà sẽ gợi ý một số ý tưởng decor phòng bằng đồ mây tre đan nhé!
 • 3

  Những câu hỏi của khách hàng khi mua nội thất mây tre

  Việc giải đáp những câu hỏi khi mua nội thất mây tre đan giúp khách hàng biết rõ được các tính năng, đặc điểm của sản phẩm nội thất mây tre đan mà mình quan tâm như chất liệu, độ bền, phong cách trang trí phù hợp. Cùng Đan Trà tìm hiểu nhé!
 • 4

  Top 9+ cửa hàng nội thất uy tín, giá rẻ tại Bảo Lộc

  Đang liên tục xuất hiện và các cửa hàng nội thất Bảo Lộc không ngừng đầu tư mở rộng, phát triển và đổi mới vì vậy sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn muốn tìm kiếm đồ nội thất mây tre tại Bảo Lộc.
 • 5

  Top 9+ cửa hàng bán đồ trang trí và decor đẹp tại Đà Lạt

  Khám phá Top 9+ cửa hàng bán đồ trang trí và decor đẹp tại Đà Lạt, nơi mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và phong cách. Từ cửa hàng bán đồ trang trí Đà Lạt với các sản phẩm tinh tế, đến những món đồ decor mây tre đan Đà Lạt thủ công tinh xảo, mỗi cửa hàng đều hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và lựa chọn những món đồ decor đẹp mắt tại các cửa hàng bán đồ decor Đà Lạt, để không gian sống của bạn trở nên ấm cúng và đầy phong cách.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây