MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Hàng làm thủ công - 100% từ làng nghề Việt Nam

Làng nghề truyền thống Việt Nam với nhiều làng nghề nổi tiếng như làng nghề mây tre Phú Vinh, làng gốm Bát Tràng, làng sơn mài Cát Đằng, làng tranh Đông Hồ,...

Sau nhiều năm rong ruổi khám phá nhiều làng nghề truyền thống tại Việt Nam, Đan Trà càng thêm tự hào rằng người dân Việt Nam sỡ hữu đôi bàn tay hết sức khéo léo và tỉ mỉ để làm ra nhiều sản phẩm thủ công hết sức độc đáo. Các sản phẩm làm thủ công từ làng nghề Việt Nam không chỉ thể hiện sự tài năng nghệ thuật mà còn phản ánh sự gắn kết mạnh mẽ với truyền thống và văn hóa đặc trưng của từng vùng miền.

lang nghe may tre phu vinh 3
Làng nghề mây tre đan Phú Vinh nổi tiếng miền Bắc tại Việt Nam 

Trải qua nhiều năm, kết hợp với khả năng tự sáng tạo, tự thiết kế các vật dụng với nhiều công năng khác nhau, Đan Trà mong muốn giới thiệu các kỹ thuật truyền thống từ đa dạng sản phẩm làng nghề Bắc Trung Nam, đem nghệ thuật thủ công tiếp cận với nhiều người hơn tại Việt Nam và ngoài nước biết đến. Đan Trà mong muốn các làng nghề truyền thống tại Việt Nam nói chung và các nghệ nhân tại quê hương mình nói riêng có thể tiếp tục được phát huy khả năng nhiều hơn trong nghề, truyền lại được những giá trị văn hóa tốt đẹp bền vững về sau

lang nghe may tre truyen thong 8
Nghề mây tre đan truyền thống được giữ gìn và duy trì bền vững đến ngày nay

Một trong những loại sản phẩm độc đáo là các sản phẩm đan mây tre. Nội thất mây tre đan và các đồ dùng thủ công có vòng đời rất dài, Đan Trà hi vọng sản phẩm mình gửi đến có thể đồng hành cùng quý khách hàng lâu nhất và mang lại nhiều giá trị ý nghĩa tốt đẹp khi sử dụng.

Làng nghề đan mây tre tại Việt Nam đã có mặt từ rất lâu và được coi là một trong những nghề truyền thống có ý nghĩa lớn trong văn hóa dân gian. Việc tạo ra các sản phẩm từ mây và tre không chỉ yêu cầu kỹ năng chế tác tinh xảo mà còn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tâm huyết của người nghệ nhân.

Các sản phẩm từ đan mây và tre bao gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau như giỏ, túi xách, đồ trang trí, đồ chơi truyền thống và thậm chí là đồ nội thất. Đặc điểm nổi bật của chúng là sự tinh tế trong từng đường nét, sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

xương may tre
Xưởng sản xuất nội thất mây tre Đan Trà với đa dạng mẫu mã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Làng nghề đan mây tre ở Việt Nam thường tập trung ở các vùng quê như Ninh Bình, Hà Nội, Thanh Hóa và Quảng Nam, nơi mà người dân đã nuôi dưỡng và truyền lại bí quyết làm nghề này từ đời này sang đời khác. Sự hòa quyện giữa tinh hoa của thiên nhiên và tay nghề tinh xảo của con người đã tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn mang trong đó câu chuyện về văn hóa và truyền thống Việt Nam sâu sắc.

xuong ghe papasan 4
Xưởng sản xuất bàn bàn ghế mây tre Đan Trà cung cấp đa dạng cho khách sỉ, lẻ toàn quốc

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây