MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Gương mây hoa decor gia công tại xưởng mây tre Việt Nam

  • Gương mây hoa đa dạng kiểu cách - S000214

  • (5 lượt đánh giá)
  • Giá bán: 381.000 đ 580.000 đ
Kính
 

Gương mây hoa đa dạng kiểu cách được sử dụng để trang trí nội thất. Gương mây decor có thể được đặt trên bàn trang điểm, tủ, bàn làm việc, tường hoặc cửa sổ!

Kích thước sản phẩm: 60cm x 60cm

Nguồn gốc xuất xứ : Miền Bắc

Chất liệu : song mây tự nhiên

Mây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.

Gương mây hoa với sự đa dạng trong kiểu cách, một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và ấn tượng, được chế tác thủ công hoàn toàn từ song mây tự nhiên. Mây, với những sợi mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt, không chỉ là nguồn nguyên liệu truyền thống được ưa chuộng trong nghệ thuật thủ công mỹ nghệ mà còn là biểu tượng của sự bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên của mây và thiết kế độc đáo của gương mây hoa tạo nên một sản phẩm không chỉ có giá trị sử dụng cao mà còn là điểm nhấn nghệ thuật trong mọi không gian.

homestay trang tri may tre 5
Gương mây trang trí không gian đẹp, cung cấp bởi Mây tre Đan Trà

Gương mây hoa không chỉ giới hạn trong việc sử dụng làm vật trang trí nội thất trong nhà như trên bàn trang điểm, tủ quần áo hay bàn làm việc mà còn có thể tạo điểm nhấn thú vị cho không gian ngoại trời như trên tường vườn hoặc gần cửa sổ, mang lại hơi thở mới mẻ và tươi mới cho môi trường sống của bạn. Sự linh hoạt trong cách sử dụng và lắp đặt khiến cho gương mây hoa trở thành một phần không thể thiếu trong việc tạo dựng nên một không gian sống đẹp, hài hòa và đầy cảm hứng.

hometa homestay bao loc 6
Gương mây cánh hoa trang trí đẹp tại Hometa Homestay, cung cấp bởi Mây tre Đan Trà

Hơn nữa, gương mây hoa đa dạng kiểu cách không chỉ phục vụ như một vật dụng soi gương hay trang trí, mà còn mang lại giá trị thêm cho môi trường sống xanh. Sự lựa chọn vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất không chỉ thể hiện sự quan tâm đến bảo vệ thiên nhiên mà còn góp phần nâng cao nhận thức về lối sống bền vững. Gương mây hoa chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật và tính ứng dụng, giữa vẻ đẹp truyền thống và xu hướng bảo vệ môi trường, tạo nên một sản phẩm độc đáo và đầy ý nghĩa.

guong may deocr 10
Gương mây hoa đa dạng kiểu cách tại Mây tre Đan Trà

Với thiết kế đa dạng và phong phú, từ những hoa văn đơn giản đến các họa tiết phức tạp và tinh xảo, gương mây hoa mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, phù hợp với mọi phong cách trang trí, từ cổ điển đến hiện đại, từ minimalism đến boho chic. Đây không chỉ là một món đồ trang trí đẹp mắt mà còn là một biểu tượng của sự gần gũi với thiên nhiên, mang lại cho không gian sống một vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và đầy sức sống.

guong may deocr 11
Gương mây hoa đa dạng kiểu cách tại Mây tre Đan Trà

Sản phẩm thủ công làm bằng tay từ các nghệ nhân lành nghề Việt Nam nên đôi khi sẽ có những lỗi nhỏ và không đồng đều, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Tự hào sản xuất tại xưởng mây tre đan Việt Nam

Khách hàng được chọn mẫu tùy theo sở thích

Sản phẩm từ mây tre thường có tuổi thọ dài và có thể được tái sử dụng hoặc phân hủy một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường. Sản phẩm từ mây tre thường được làm thủ công, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người thợ làm mây, tạo ra những món đồ có giá trị thẩm mỹ cao.

Đánh giá

 

Tin quan tâm nhiều

Sản phẩm cùng loại

Gương mây toàn thân truyền thống đơn giản
616

Gương mây toàn thân truyền thống đơn giản

Gương mây toàn thân phản chiếu lại các hình ảnh trong không gian tạo cảm giác mọi thứ như được tăng gấp đôi. Nhờ gương mây toàn thân, căn phòng như được mở rộngKích thước sản phẩm: 150cm x 77cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
3.800.000 đ
Gương mây soi toàn thân vòm họa tiết
380

Gương mây soi toàn thân vòm họa tiết

Gương mây soi toàn thân giúp bạn có thể nhìn và điều chỉnh trang phục của mình trước khi ra ngoài. gương mây toàn thân mang đến phong thái lịch sự, chỉnh tề!Kích thước sản phẩm: 180cm x 80cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.500.000 đ
Gương mây soi toàn thân cánh hoa nhẹ nhàng
336

Gương mây soi toàn thân cánh hoa nhẹ nhàng

Gương mây toàn thân có thể được sử dụng như một phần trang trí nội thất, gương mây toàn thân làm điểm nhấn cho không gian sống hoặc làm đẹp cho phòng ngủ!Kích thước sản phẩm: 160cm x 77cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.750.000 đ
Gương mây toàn thân decor phòng
284

Gương mây toàn thân decor phòng

Gương soi toàn thân giúp soi mình trong gương. Cải thiện ánh sáng. Gương soi toàn thân mở rộng không gian. Tạo nguồn năng lượng tích cực. Khắc phục khuyết điểm Kích thước sản phẩm: 77cm x 150cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.200.000 đ
Gương mây decor 70cm
298

Gương mây decor 70cm

Gương mây decor 70cm - Gương mây tre trang tri tường dùng làm gương trang điểm, gương treo tường hoặc trang trí nội thất độc đáo. Gương mây decor tạo sự ấm áp, tự nhiên cho không gian nội thất!Kích thước sản phẩm: 70cm x 70cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
580.000 đ
Gương cói trang trí độc đáo
305

Gương cói trang trí độc đáo

Gương cói decor dùng để trang trí nội thất, decor không gian mang phong cách tự nhiên, cổ điển, hoặc biển. Gương cói decor có thể được đặt trên tường, kệ sách!Kích thước sản phẩm: 75cm x 75cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi cói tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ
Gương mây decor tường khổng lồ
322

Gương mây decor tường khổng lồ

Gương mây khổng lồ được sử dụng để tạo điểm nhấn trong không gian trang trí nội thất. Gương mây khổng lồ phù hợp trang trí sân vườn, nhà hàng, quán cà phê,...Kích thước sản phẩm : 140cm x 140cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
4.350.000 đ
Gương mây thỏ có nơ
300

Gương mây thỏ có nơ

Gương mây thỏ decor dùng để trang trí nội thất, đặc biệt trong phòng trẻ em. Gương mây thỏ decor có thể được đặt trên bàn trang điểm, bàn làm việc, bàn học,...Kích thước sản phẩm: 25cm x 25cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
240.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây