MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH > 10 TRIỆU

100% SẢN PHẨM TỪ MÂY TRE TỰ NHIÊN

ĐAN THỦ CÔNG BẰNG TAY TẠI LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG

  • Hộp mây xiên đựng bút - S000388

  • (1 lượt đánh giá)
  • Giá bán: 100.000 đ
Màu sắc
 

Hộp mây xiên đựng bút- Hộp mây trang trí ngoài việc đựng bút, hộp mây xiên cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ khác như đồ trang sức, đồ chơi, các món đồ cá nhân!

Kích thước sản phẩm: 23cm x 10cm

Nguồn gốc xuất xứ : Miền Bắc

Chất liệu : sợi mây tự nhiên

Mây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.

Hộp mây xiên đựng bút- Hộp mây trang trí được làm từ sợi mây tự nhiên.  Các sợi mây thường có màu nâu hoặc màu tự nhiên và tạo ra một bề mặt tự nhiên và ấm áp.

Hộp mây xiên đựng bút ngoài việc đựng bút, hộp mây cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ khác như đồ trang sức, đồ chơi, hoặc các món đồ cá nhân khác.

Hộp mây xiên đựng bút không chỉ dùng để đựng bút hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh

hop may xien dung but
Hộp mây xiên đựng bút tại Mây tre Đan Trà

Sản phẩm thủ công làm bằng tay từ các nghệ nhân lành nghề Việt Nam nên đôi khi sẽ có những lỗi nhỏ và không đồng đều, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Tự hào sản xuất tại xưởng mây tre đan Việt Nam.

Sản phẩm từ mây tre thường có tuổi thọ dài và có thể được tái sử dụng hoặc phân hủy một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường. Sản phẩm từ mây tre thường được làm thủ công, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người thợ làm mây, tạo ra những món đồ có giá trị thẩm mỹ cao.

 

Đánh giá

 

Tin quan tâm nhiều

Sản phẩm cùng loại

Khay mây tròn hoa sen không chỉ dùng để đựng đồ, trái cây, rau củ hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 30cm x 30cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
265.000 đ
Vĩa lùng đựng đồ không chỉ dùng để đựng đồ ăn, trái cây, vĩa lùng trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: - Vĩa nhỏ: 25cm x 7cm- Vĩa trung: 30cm x 7cm- Vĩa lớn:35cm x 7cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi tre tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
120.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây