MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC

100% VẬT LIỆU & SẮC MÀU TỰ NHIÊN

SẢN PHẨM THỦ CÔNG TRUYỀN THỐNG TỪ LÀNG NGHỀ MÂY TRE ĐAN VIỆT NAM

Kệ đầu giường trang trí phòng ngủ mây tre đan

  • Kệ mây đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng - S000454

  • (2 lượt đánh giá)
  • Giá bán: 1.851.000 đ 2.250.000 đ
Chính sách bảo hành
 

Kệ mây đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng là sản phẩm thủ công tinh xảo. Kệ đầu giường 2 tầng phối cùng giường mây, bộ bàn ghế mây cho không gian nội thất sang trọng

Kích thước sản phẩm: 41cm x 32cm x 57cm

Nguồn gốc xuất xứ : Miền Nam

Chất liệu : Song mây tự nhiên

Mây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.

Kệ mây đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng được làm hoàn toàn từ mây tự nhiên loại 1 đã qua xử lý. Mây tre Đan Trà sản xuất thủ công kệ mây đầu giường 2 tầng và các nội thất mây tre độc đáo.

 Kệ mây đầu giường có thiết kế nhỏ gọn với 2 tầng và 1 ngăn kéo. Kệ mây có thể được đặt ở đầu giường hoặc để decor trang trí ở nhiều không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng thư giãn, phòng đọc sách,... Tuy nhỏ gọn nhưng chiếc kệ mây có thể đựng nhiều đồ như điện thoại, sách báo, trang sức, đèn ngủ, bình hoa,....

 Kệ mây đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng là sản phẩm nội thất tỉ mỉ của làng nghề mây tre đan truyền thống. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian vintage và không gian sống xanh nhà bạn.

ke may dau giuong decor phong ngu 4
 Kệ đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng tại Mây tre Đan Trà

Các sản phẩm tại Mây tre Đan Trà đều được làm tủ công bằng tay từ các nghệ nhân tài hoa của làng nghề mây tre đan truyền thống. Đôi khi một số sản phẩm sẽ có vài lỗi nhỏ và chi tiết không đồng đều do kết cấu song mây tự nhiên khác nhau. Tuy vậy, những điều này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chất liệu mây tre từ thiên nhiên vô cùng thân thiện với môi trường. Việc sử dụng sản phẩm mây tre đan đảm bảo sức khoẻ cho gia đình và góp phần giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

ke may dau giuong decor phong ngu 3
 Kệ đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng tại Mây tre Đan Trà

 

Đánh giá

 

Tin quan tâm nhiều

Sản phẩm cùng loại

Kệ tre 2 ngăn vintage
224

Kệ tre 2 ngăn vintage

Kệ tre 2 ngăn được làm hoàn toàn từ tre tự nhiên đã qua xử lý. Kê tre 2 ngăn có thể phối cùng bàn tre, ghế tre và đèn mây tre để tạo nên không gian vintage ấn tượng.Nguồn gốc xuất xứ : Miền TrungChất liệu : Song tre tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây.Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
2.400.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây