MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH > 10 TRIỆU

100% SẢN PHẨM TỪ MÂY TRE TỰ NHIÊN

ĐAN THỦ CÔNG BẰNG TAY TẠI LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG

Kệ tre 2 ngăn vintage
  • Kệ tre 2 ngăn vintage - S000535

  • (1 lượt đánh giá)
  • Giá bán: 2.400.000 đ

Kệ tre 2 ngăn được làm hoàn toàn từ tre tự nhiên đã qua xử lý. Kê tre 2 ngăn có thể phối cùng bàn tre, ghế tre và đèn mây tre để tạo nên không gian vintage ấn tượng.

Nguồn gốc xuất xứ : Miền Trung

Chất liệu : Song tre tự nhiên

Mây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây.

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.

 Kệ tre 2 ngăn tại Mây tre Đan Trà được làm 100% từ tre tự nhiên. Mây tre Đan Trà không chỉ sản xuất thủ công nội thất mây mà còn tạo ra nhiều nội thất tre chất lượng và giá rẻ.

 Kệ tre 2 ngăn có thiết kế nhỏ gọn, có 2 ngăn kéo và 1 ngăn hở. Bạn có thể sử dụng kệ tre này như kệ tre đầu giường hoặc kệ tre trang trí phòng khách, phòng ngủ, tiền sảnh,... Bạn cũng có thể phối thêm đa dạng các nội thất mây khác như bàn mây, ghế mây tre,.. để tạo nên phong cách trang trí khác nhau. 

 Kệ tre 2 ngăn không chỉ là nội thất trang trí đẹp mà nó còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống.

ke tre gia re
Kệ tre 2 ngăn tại Mây tre Đan Trà

Sản phẩm thủ công từ bàn tay tài ba của các nghệ nhân Việt Nam thường mang những nét đặc trưng riêng. Một số sản phẩm có thể phát sinh những tinh chỉnh nhỏ hoặc sai sót không đồng đều. Tuy nhiên điều này không làm giảm đi chất lượng của sản phẩm.

Mây tre Đan Trà hãnh diện khi được giới thiệu với các bạn sản phẩm thủ công từ làng nghề mây tre đan truyền thống.

Mây tre là vật liệu tự nhiên được sử dụng ngày càng nhiều trong nội thất. Các sản phẩm từ mây tre không chỉ an toàn cho sức khoẻ gia đình mà còn góp phần tích cực trong việc giảm thiểu lượng rác thải và hạn chế những tác động xấu tới môi trường. Sử dụng nội thất mây tre chính là góp phần tạo ra sự cân bằng và bền vững cho tự nhiên quanh ta.

Đánh giá

 

Sản phẩm cùng loại

Add to Cart
Kệ mây đầu giường 2 tầng có hộp mây đựng là sản phẩm thủ công tinh xảo. Kệ đầu giường 2 tầng phối cùng giường mây, bộ bàn ghế mây cho không gian nội thất sang trọngKích thước sản phẩm: 41cm x 32cm x 57cmNguồn gốc xuất xứ : Miền NamChất liệu : Song mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây.Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
1.920.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây