MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH > 10 TRIỆU

100% SẢN PHẨM TỪ MÂY TRE TỰ NHIÊN

ĐAN THỦ CÔNG BẰNG TAY TẠI LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG

Vĩa lùng đựng đồ - Vĩa lùng đựng trái cây
  • Vĩa lùng đựng trái cây - S000279

  • (0 lượt đánh giá)
  • Giá bán: 120.000 đ
Size
 

Vĩa lùng đựng đồ không chỉ dùng để đựng đồ ăn, trái cây, vĩa lùng trang trí nội thất mang lại sự tự nhiên, gần gũi và thân thiện với môi trường sống xanh!

Kích thước sản phẩm: 

- Vĩa nhỏ: 25cm x 7cm

- Vĩa trung: 30cm x 7cm

- Vĩa lớn:35cm x 7cm

Nguồn gốc xuất xứ : Miền Bắc

Chất liệu : sợi tre tự nhiên

Mây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đây

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
 

Vĩa lùng đựng đồ được làm từ tre tự nhiên, một loại cây có sợi mềm mại và dẻo, phù hợp để tạo ra các sản phẩm thủ công. Tre tạo nên sự ấm áp và gần gũi, đồng thời thể hiện sự tự nhiên và bền bỉ.

Vĩa lùng đựng đồ được sử dụng để chứa thực phẩm như trái cây và rau, lưu trữ các vật phẩm nhỏ, trang trí nội thất, hoặc làm quà tặng thủ công độc đáo. 

Vĩa lùng đựng đồ không chỉ dùng để đựng đồ ăn, trái cây hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh

ro lung may tre
Vĩa lùng đựng đồ tại Mây tre Đan Trà

Sản phẩm thủ công làm bằng tay từ các nghệ nhân lành nghề Việt Nam nên đôi khi sẽ có những lỗi nhỏ và không đồng đều, tuy nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

Tự hào sản xuất tại xưởng mây tre đan Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đâySản phẩm từ mây tre thường có tuổi thọ dài và có thể được tái sử dụng hoặc phân hủy một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường. Sản phẩm từ mây tre thường được làm thủ công, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người thợ làm mây, tạo ra những món đồ có giá trị thẩm mỹ cao.

Đánh giá

 

Tin quan tâm nhiều

Sản phẩm cùng loại

Hộp mây xiên đựng bút- Hộp mây trang trí ngoài việc đựng bút, hộp mây xiên cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật dụng nhỏ khác như đồ trang sức, đồ chơi, các món đồ cá nhân!Kích thước sản phẩm: 23cm x 10cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu với thời gian giao nhận 15-20 ngày. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây.
100.000 đ
Khay mây tròn hoa sen không chỉ dùng để đựng đồ, trái cây, rau củ hay trang trí nội thất mà còn mang lại sự tự nhiên và thân thiện với môi trường sống xanh!Kích thước sản phẩm: 30cm x 30cmNguồn gốc xuất xứ : Miền BắcChất liệu : sợi mây tự nhiênMây tre Đan Trà nhận thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu. Xem thêm quy trình mua hàng yêu cầu tại đâyHướng dẫn sử dụng & bảo quản : Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, thoáng mát. Xem chi tiết tại đây. 
265.000 đ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây